0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S8 Plus RAM 6GB giảm sâu còn dưới 17 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 07/18/2024Lượt xem: 2824

Samsung Galaxy S8 Plus RAM 6GB khiến thị trường thêm sôi động với những đợt hạ giá liền kề. Mới đây, model gây sửng sốt khi nhảy vọt về mức dưới 17 triệu.

mat-lung-samsung-galaxy-s8-plus-ram-6gb-duchuymobile

Đây là lần điều chỉnh giá mạnh tay nhất của Galaxy S8 Plus RAM 6GB xách tay từ khi lên kệ. Theo ghi nhận tại cửa hàng Duchuymobile.com, hiện tại smartphone RAM 6GB cao cấp đã giảm thêm gần 2 triệu về mức 16.990.000 đồng.

thiet-ke-samsung-galaxy-s8-plus-ram-6gb-duchuymobile

Galaxy S8 Plus có vẻ ngoài bóng bẩy và những đường cong quyến rũ.

Samsung Galaxy S8 Plus RAM 6GB đang là chiến binh mạnh mẽ nhất trong cuộc chiến dung lượng RAM. Mặc dù sở hữu nội lực khủng nhưng vẻ ngoài của S8 Plus RAM 6GB lại vô cùng sang trọng và tinh tế.

>>Xem thêm: Hình ảnh Samsung Galaxy S8 Plus RAM 6GB, giá hấp dẫn khiến iFan mê tít

mua-samsung-galaxy-s8-plus-ram-6gb-duchuymobile

Màn hình vô cực Galaxy S8 Plus RAm 6GB có chất lượng hiện thị tốt, màu sắc tươi sáng và nịnh mắt.

Gây ấn tượng với Samfan ngay từ cái nhìn đầu tiên với màn hình vô cực quyến rũ nhưng nhiều người lại lo sợ sẽ lỡ tay đánh rơi Galaxy S8 Plus 6GB “siêu mẫu”. Do đó, để bảo vệ smartphone thên yêu thì việc sử dụng thêm ốp lưng Samsung Galaxy S8 Plus là điều cần thiết.

cau-hinh-samsung-galaxy-s8-plus-ram-6gb-duchuymobile

Thiết bị có tốc độ xử lý dữ liệu và tải ứng dụng vô cùng nhanh chóng và mượt mà.

Sức hút của Galaxy S8 Plus RAM 6GB giá rẻ không dừng lại ở vi xử lý Snapdragon 835 mạnh mẽ kết hợp với thanh RAM lớn. Thiết bị còn có có tốc độ tải ứng dụng, tập tin đáng kinh ngạc nhờ tính năng Download Booster.

camera-samsung-galaxy-s8-plus-ram-6gb-duchuymobile

Mua Samsung Galaxy S8 Plus 6GB giá rẻ

Bên cạnh đó, không thể quên nhắc đến bộ đôi camera và thời lượng pin Samsung Galaxy S8 Plus ấn tượng. Như vậy, không có lý do gì để các tín đồ có thể từ chối mua Galaxy S8 Plus RAM 6GB khi mà mức giá hiện tại đang rất tốt.

Duchuymobile.com

Bình luận