0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S8 lộ thiết kế quyến rũ trong video mới

DuchuymobileNgày đăng: 03/06/2017Lượt xem: 1452

Mới đây, Samsung Galaxy S8 lại bất ngờ rò rỉ đoạn video trên tay người dùng chỉ vỏn vẹn 5 giây nhưng lộ rõ thiết kế quyến rũ và bí ân.

Qua đoạn video ngắn được trang tin Phonearena đăng tải, Samsung Galaxy S8 đã xuất hiện trên tay người dùng với phiên bản màu đen huyền bí và cạnh cong quyến rũ. Có vẻ như đây là một phiên bản thử nghiệm của thiết bị.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể thấy thiết kế Samsung Galaxy S8 ở mặt sau với cụm camera hơi lồi nằm bên cạnh cảm biến vân tay. Mặc dù mặt lưng của máy có dán những dòng chữ như không chụp ảnh, không để lộ thông tin và không được bán nhưng video trên tay Samsung Galaxy S8 vẫn xuất hiện như chúng ta đã thấy.

samsung-galaxy-s8-lo-thiet-ke-quyen-ru-trong-video-moi-duchuymobile-1

Trước đó, phiên bản cao cấp của smartphone là Samsung Galaxy S8 Plus (tên mã SM-G955U) được ghi nhận đã xuất hiện trên Geekbench cùng vi xử lý Snapdragon 835 với điểm số hiệu năng đáng nể. Cụ thể, smartphone RAM 4GB chạy trên nền tảng Android 7.0 này có số điểm đơn lõi đạt 1.916 điểm và đạt 6.011 điểm trong bài test đa lõi.

samsung-galaxy-s8-lo-thiet-ke-quyen-ru-trong-video-moi-duchuymobile-2

Bên cạnh đó, hình ảnh thực tế bộ đôi Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus đang "cặp kè" với người tiền nhiệm Galaxy S7 Edge và chiếc Note 7 "tai tiếng" cũng đã lộ diện. Theo đó, S8 Plus có kích thước vượt trội nhất trong 4 thiết bị. Trong khi Galaxy S8 có thân hình nhỏ nhắn hơn cả nhưng cho không gian hiển thị nhỉnh cả hơn S7 Edge, Note 7 nhờ thiết kế các cạnh viền mỏng.

samsung-galaxy-s8-lo-thiet-ke-quyen-ru-trong-video-moi-duchuymobile-3

Samsung sẽ chính thức giới thiệu bộ đôi Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus vào ngày 29/3. Được biết, ngoài phiên bản chạy chip Snapdragon 835, nhiều khả năng hãng điện tử Hàn Quốc còn tung ra biến thể tích hợp vi xử lý Exynos 8895.

Duchuymobile.com

Bình luận