0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S8 lộ diện chính thức với thiết kế nhiều thay đổi

DuchuymobileNgày đăng: 01/16/2017Lượt xem: 2160

Sau những đồn đoán, Samsung Galaxy S8 đã lộ diện chính thức với thiết kế có nhiều thay đổi tạo được sự thu hút đối với những fan hâm mộ đang mong đợi.

Samsung Galaxy S8

 Samsung Galaxy S8 lộ diện thiết kế

Công ty chuyên sản xuất ốp lưng Ghostek vừa gửi những bức ảnh render về Samsung Galaxy S8 độc quyền cho trang GSMArena, thể hiện toàn bộ những thiết kế bên ngoài của máy.

thiết kế Samsung Galaxy S8

Công ty chuyên sản xuất ốp lưng Ghostek tiết lộ hình ảnh render về Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 trong hình ảnh render cho thấy sở hữu một màn hình rộng lớn như những thông tin đã cung cấp trước đó và thêm một lần nữa chắc chắn S8 sẽ không có nút Home quen thuộc ở mặt trước, nhiều khả năng sẽ tích hợp vào dưới màn hình của máy. Tuy nhiên, hình ảnh cũng cho thấy thiết kế mặt sau của sản phẩm mới này có hơi khác biệt ở vị trí đặt đèn flash.

màn hình Samsung Galaxy S8

Galaxy S8 sẽ sở hữu một màn hình rộng và không có nút Home

Chỉ có 3 bức ảnh render của Samsung Galaxy S8 được công bố, nhưng cũng đủ để chúng ta hình dung ra mọi chi tiết bên ngoài của chiếc smartphone đẳng cấp này. Theo đó, hãng điện thoại Samsung đã đưa thiết kế "edge" lên một tầm cao mới với các mép cong của màn hình đã được thay đổi, giúp thiết bị này ẩn đi gần như hoàn toàn viền bezel hai bên. Ấn tượng tiếp theo mà sản phẩm mới của Samsung mang lại chính là sự biến mất của nút Home vật lý truyền thống ở mặt trước màn hình, dự là nút Home đã được tích hợp dưới lớp kính bảo vệ màn hình cùng với cảm biến đọc vân tay.

ảnh render Samsung Galaxy S8

Ảnh render của Samsung Galaxy S8 đủ để người nhìn hình dung ra chi tiết thiết kế bên ngoài

>> Xem thêm: Tổng hợp thông tin về Samsung Galaxy S8 - Vũ khí mang tính chiến lược

Loa ngoài của Galaxy S8 được bố trí đối xứng ở đỉnh và đáy thiết bị, cho thấy máy sẽ được trang bị hệ thống loa stereo cho trải nghiệm âm thanh tốt hơn. Các tín đồ âm thanh truyền thống sẽ cảm thấy may mắn khi hãng Samsung vẫn tiếp tục giữ lại jack tai nghe 3.5mm trên thế hệ S8 mới. Tuy nhiên, chưa rõ S8 sẽ được trang bị cổng USB theo chuẩn gì? Từ góc nhìn trong hình ảnh thì có thể sẽ là cổng microUSB nhưng điều này là không hợp lý. Vì nhà sản xuất Samsung đã ứng dụng chuẩn USB-C trên hai mẫu smartphone trước đó là Note 7 và Galaxy A 2017, chẳng có lý do gì để hãng này "đi lùi" cả.

Cổng sạc Samsung Galaxy S8

Chưa rõ Galaxy S8 sẽ được trang bị cổng USB theo chuẩn gì?

Từ các bức ảnh trên, không thấy xuất hiện của cụm camera kép như đồn đoán bấy lâu về S8. Nhưng cũng rất có thể hệ thống camera kép sẽ được hãng Samsung trang bị cho mẫu Galaxy S8 Plus thay vì cho phiên bản Galaxy S8 tiêu chuẩn.

Camera Samsung Galaxy S8

Không thấy xuất hiện của cụm camera kép như đồn đoán bấy lâu về Samsung Galaxy S8

Theo nhiều nguồn tin trước đó, thì giá bán Samsung Galaxy S8 cũng được tiết lộ sẽ cao hơn Galaxy S7 khoảng 20%. Giá bán khởi điểm của Galaxy S7 Edge trước đó là 799 USD (khoảng 18.2 triệu) và rất có thể giá bán Galaxy S8 sẽ ở mức 950 USD (khoảng 21.6 triệu).

Duchuymobile.com

Bình luận