0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S8 được Geekbench xác nhận – chip 8 nhân, RAM 4GB

DuchuymobileNgày đăng: 12/31/2016Lượt xem: 2234

Mới đây, trên công cụ đo điểm chuẩn Geekbench xuất hiện một chiếc smartphone cao cấp được cho là Samsung Galaxy S8.

Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 xuất hiện trên Geekbench

Theo nguồn tin từ Gizmochina, trên Geekbench, Samsung Galaxy S8 đã xuất hiện với điểm sức mạnh đơn lõi là 1.844 điểm, đa lõi là 5.426 điểm.

Trong khi đó, trên  iPhone 7 của Apple hai con số này được trang bị chip Apple A10 lần lượt là 3.300 và 5.400.

Tuy nhiên, trang tin này cũng cho rằng có thể đây chỉ là một trong nhiều phiên bản thử nghiệm của sản phẩm Samsung Galaxy S8 mà thôi. Chính vì vậy, vẫn chưa thể đưa ra đánh giá hay so sánh chính thức về sản phẩm này trong thời điểm hiện tại.

Điểm số Samsung Galaxy S8

Geekbench tiết lộ những thông số của Samsung Galaxy S8

>> Xem thêm: Tổng hợp thông tin về Samsung Galaxy S8 - Vũ khí mang tính chiến lược

Geekbench cũng đã tiết lộ các thông số kỹ thuật còn lại của Galaxy S8 bao gồm vi xử lý 8 nhân Qualcomm tốc độ lên đến 1.9 GHz, RAM 4 GB, sử dụng hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

Trước đó, một số thông tin cũng cho rằng Galaxy S8 sẽ là smartphone đầu tiên được hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0 và kết hợp cùng nhiều tính năng tiên tiến, nổi trội khác. Galaxy S8 có thể sẽ sở hữu màn hình cong và loại bỏ nút Home vật lý quen thuộc của hãng Samsung.

Với những thông số kỹ thuật tuyệt vời được dự đoán ở trên, chiếc smartphone đảng cấp này sẽ “không phải dạng vừà” đối với các đối thủ công nghệ trên thế giới. Vì vậy mà giá bán Samsung Galaxy S8 cũng sẽ ở mức cao. Hãng Samsung dự kiến ra mắt Galaxy S8 trong sự kiện tổ chức tại thành phố New York - Mỹ vào tháng 4 năm 2017, hãy cùng chời đợi.

Duchuymobile.com

Bình luận