0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S8 được chứng nhận sẽ có camera kép

DuchuymobileNgày đăng: 01/04/2017Lượt xem: 2512

Theo một số nguồn thông tin được tiết lộ mới đây, thì Samsung Galaxy S8 được chứng nhận sẽ có camera kép tiện lợi cho người sử dụng thoải mái chụp ảnh.

Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 được chứng nhận sẽ có camera kép

Vừa qua, USPTO đã công bố một bằng sáng chế của hãng Samsung nghiên cứu về công nghệ camera kép cho những sản phẩm smartphone trong tương lai. Vì vậy, nhiều người tin rằng Samsung Galaxy S8 sắp tới sẽ được trang bị bộ camera kép giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Phonearena cho biết, bằng sáng chế về camera kép của hãng Samsung đã được nộp lên cơ quan chứng nhận từ tháng 3/2016, nhưng bây giờ nó mới chính thức được công bố.

Bằng sáng chế này có nội dung nói về một ứng dụng với tên gọi “Chụp ảnh kỹ thuật số với các phương pháp tương tự”, cho thấy một hệ thống với 2 camera. Trong đó bao gồm có một ống kính góc rộng và một ống kính tele.

camera Samsung Galaxy S8

Camera kép bao gồm có một ống kính góc rộng và một ống kính tele

>> Xem thêm: Tổng hợp thông tin về Samsung Galaxy S8 - Vũ khí mang tính chiến lược

Với hệ thống gồm có cả phần cứng lẫn phần mềm mới, các hiệu ứng phân cảnh sẽ trở nên rất lý tưởng. Cả 2 hình ảnh sẽ cùng hiển thị trên màn hình với ảnh chính là toàn bộ màn hình, còn ảnh phụ là một khung nhỏ khác.

Samsung Galaxy S8

Camera kép tạo nên hiệu ứng phân cảnh lý tưởng cho mọi bức hình

Ứng dụng trong bằng sáng chế cũng cho thấy, camera kép có thể được ứng dụng cho quay video với các bộ vi xử lý tích hợp giúp chuyển đổi  hình ảnh tự động.

Video Samsung Galaxy S8

Camera kép có thể ứng dụng cho việc quay video

Với bằng sáng chế mới của hãng Samsung, chắc chắn Galaxy S8 sắp tới sẽ sở hữu bộ camera kép tạo nên sức cạnh tranh lớn đối với iPhone 7 Plus của thương hiệu Apple. Hãy cùng chờ đợi ngày ra mắt của S8 vào tháng 4 năm nay.

Duchuymobile.com

Bình luận