0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S8 Blue Coral xuất hiện, tín đồ công nghệ phát sốt

DuchuymobileNgày đăng: 04/16/2024Lượt xem: 5356

Samsung Galaxy S8 liên tục "nhử mồi" trong thời gian qua và mới đây phiên bản xanh san hô lộ diện càng làm người dùng nóng lòng chờ ngày ra mắt.

samsung-galaxy-s8-blue-coral-xuat-hien-tin-do-cong-nghe-phat-sot-duchuymobile-3

Samsung Galaxy S8 đã xuất hiện rõ nét và chi tiết nhất từ trước đến nay với phiên bản màu xanh san hô từng rất thành công trên model tiền nhiệm. Có vẻ như không chỉ người dùng mà đến cả chiếc flagship cũng đã rất nóng lòng được bước ra ánh sáng.

>>Xem thêm: Samsung Galaxy S8 lộ diện ảnh thực tế với 6 màu sắc khác nhau

Màn hình Samsung Galaxy S8 sẽ có kích thước 5,8 inches với độ phân giải 2560 x 1440 pixels và loại bỏ nút Home vật lý cũng như tối giản các cạnh màn hình. Cạnh trên máy được bố trí camera selfie và cụm cảm biến Iris.

samsung-galaxy-s8-blue-coral-xuat-hien-tin-do-cong-nghe-phat-sot-duchuymobile-2

Trong khi đó, mặt lưng thiết bị được phủ một lớp kính cường lực và là nơi đặt camera chính, đèn flash LED kép, cảm biến vân tay và nhịp tim. Samsung Galaxy S8 vẫn sẽ "chung thủy" với jack cắm tai nghe 3,5mm và cổng sạc USB Type-C giống với dòng Galaxy A 2017.

samsung-galaxy-s8-blue-coral-xuat-hien-tin-do-cong-nghe-phat-sot-duchuymobile-1

Cấu hình Samsung Galaxy S8 sẽ được trang bị vi xử lý "nhà làm" Exynos 8895 hoặc Snapdragon 835 tùy theo thị trường phân phối và có khả năng chống nước, chống bụi đạt chuẩn IP68. Smartphone RAM 4GB này sẽ cung cấp 64GB dung lượng bộ nhớ trong và chạy trên nền tảng Android 7.0 Nougat khi ra mắt.

>>Xem thêm: Pin Samsung Galaxy S8 Plus không đùa được đâu!

Ngoài ra camera Galaxy S8 sẽ sử dụng cảm biến 12MP theo công nghệ Dual Pixel ở mặt sau và cảm biến 8MP ở mặt trước có cùng khẩu độ f/1.7 cho. Đồng thời, viên pin Samsung S8 với dung lượng 3000mAh tích hợp công nghệ sạc nhanh sẽ gánh toàn bộ cấu hình máy. 

samsung-galaxy-s8-blue-coral-xuat-hien-tin-do-cong-nghe-phat-sot-duchuymobile-4

Những hình ảnh về Samsung Galaxy S8 Blue Coral khá tương đồng với những thông tin rò rỉ gần đây nên nhiều khả năng nguồn tin này là chính xác. Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là Samsung Galaxy S8 và phiên bản cao cấp S8 Plus sẽ chính thức trình diện giới công nghệ và mọi thắc mắc sẽ được làm sáng tỏ.

Duchuymobile.com

Bình luận