0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S7 sẽ hỗ trợ thẻ nhớ, có khả năng chống nước?

DuchuymobileNgày đăng: 01/05/2016Lượt xem: 1643

Samsung Galaxy S7 vẫn đang tiếp tục rò rỉ những tin đồn về các tính năng đặc biệt, gần đây nhất là máy sẽ có thẻ nhớ và có thể chống nước.

Theo thông tin từ trang VentureBeat, Samsung Galaxy S7 (bao gồm cả phiên bản thường và phiên bản màn hình cong) sẽ được tích hợp khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD và khả năng kháng nước / bụi theo tiêu chuẩn IP67. 

Ngoài ra cũng có những thông tin khác về Galaxy S7 được tiết lộ như thiết bị sẽ có pin lớn hơn nhưng không thể tháo rời, màn hình cảm ứng lực, sử dụng cổng kết nối hai mặt USB Type-C

Về camera trên Samsung Galaxy S7, VentureBeat cho biết Samsung sẽ có những thay đổi lớn, độ phân giải sẽ giảm xuống 12MP, tuy nhiên khẩu độ sẽ là f/1.7 thay vì f/1.9 giống trên Galaxy S6, cải thiện hiệu suất trong môi trường thiếu sáng. Đặc biệt có thể cụm camera sẽ không còn nhô lên so với mặt lưng, đây là vấn đề người dùng rất mong chờ.

Trước đó The Wall Street Journal, và có thông tin chi tiết về các biến thể của Samsung Galaxy S7, phiên bản thường và phiên bản màn hình cong (có thể sẽ không có S7 Edge phiên bản 5,1 inch), cả hai đều có thiết kế khá tương đồng với Galaxy S6.

Samsung dự kiến sẽ phát hành Samsung Galaxy S7 cuối mùa xuân này, có lẽ tại Mobile World Congress diễn ra tại Tây Ban Nha vào tháng 2.

Duchuymobile.com (Nguồn Techrum)

Bình luận