0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S7 sẽ được hỗ trợ thẻ nhớ ngoài

DuchuymobileNgày đăng: 11/24/2015Lượt xem: 2072

Với việc Samsung Galaxy Note 5 không hỗ trợ thẻ ngoài là một nhược điểm đáng tiếc mà người dùng đã nói. Tuy nhiên, một số nguồn tin rò rỉ gần đây cho biết Samsung sẽ chiều lòng khách hàng cũ bằng việc hỗ trợ lại thẻ nhớ trên Samsung Galaxy S7 được hãng giới thiệu trong thời gian tới. 


samsung-galaxy-s7-se-duoc-ho-tro-the-nho-ngoai

Cụ thể, nguồn tin từ HDBlog.it, tiết lộ Galaxy S7, mẫu smartphone cao cấp tiếp theo thuộc dòng Galaxy S sẽ cho phép người dùng mở rộng dung lượng thông qua khay cắm thẻ nhớ microSD, đồng thời tích hợp khả năng tháo rời pin, tương tự như Galaxy S5, Note 4 2 sim hay các model cũ hơn.

Trước đó, nhà sản xuất Hàn Quốc đã lược bỏ đi hai tính năng này trên những thiết bị cao cấp được hãng giới thiệu vào năm ngoái, bao gồm S6, S6 Edge, Samsung Note 5 và S6 Edge Plus.

Ngoài ra, nhiều khả năng Samsung sẽ phát hành hai biến thể của chiếc Galaxy S7, một có màn hình phẳng truyền thống và một trang bị màn hình cong, tương tự như S6, S6 Edge. Dự kiến, Galaxy S7 sẽ có màn hình kích thước 5,2 inch, trong khi model còn lại là S7 Edge sẽ sử dụng tấm nền màn hình lớn hơn, lên đến 5,7 inch.

Theo Duchuymobile.com tổng hợp

Bình luận