0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S7 sẽ có hiệu năng cao hơn iPhone 6S

DuchuymobileNgày đăng: 10/29/2015Lượt xem: 1618

Siêu phẩm Samsung Galaxy S7 sẽ được trang bị con chip Exynos 8890. Theo đó hiệu năng của con chip này sẽ mạnh mẽ hơn iPhone 6S.

Theo KoreaHerald, thế hệ tiếp theo của dòng Galaxy S sẽ có 2 phiên bản. Tuỳ vào thị trường tiêu thụ, máy có thể sử dụng vi xử lý Snapdragon 820 từ Qualcomm hoặc Exynos 8890 do chính Samsung sản xuất. Cả 2 con chip đều hứa hẹn được cải tiến để tránh hiện tượng bị nóng quá mức như dòng sản phẩm trước đó.

Ngoài ra, khả năng xử lý của con chip được sử dụng trên Samsung Galaxy S7 cũng được đề cập. Theo đó, tốc độ của Exynos 8890 có thể lên tới 2,3 GHz. Thử nghiệm chạy đa nhiệm cho thấy, Exynos 8890 còn vượt qua vi xử lý A9 trên iPhone 6S hiện nay. Nếu không có gì thay đổi, hãng công nghệ Hàn Quốc sẽ sản xuất con chip này hàng loạt từ tháng 12 tới.

Đáng chú ý là, Samsung dự định sản xuất toàn bộ chip Exynos 8890 tại các nhà máy trong nước, có thể là tại Giheung, tỉnh Gyeonggi. Điều này sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh cho Samsung so với các đối thủ Apple và Qualcomm. Theo đó, hãng công nghệ Hàn Quốc sẽ giảm được chi phí đáng kể và tối ưu hóa các sản phẩm chip cho smartphone.

Nguồn tin còn tiết lộ, bên cạnh model Galaxy S7 chính thức, Samsung nhiều khả năng giới thiệu thêm S7 Egde hoặc S7 Plus. Phiên bản này có phần cứng tương tự Galaxy S7 nhưng sở hữu thiết kế mới lạ hơn. Samsung có thể trang bị tính năng nhận biết cường độ lực cảm ứng, cổng kết nối USB Type-C và camera 20 megapixel cho smartphone mới.

Nguồn Zing News

Bình luận