Sắm ngay iPhone 6s Plus xịn giá rẻ bất ngờ, tầm 7 triệu tại Đức Huy Mobile. Xem chi tiết

Samsung Galaxy S7, S7 Edge chính thức được lên Android 7.0

Đăng 13-01-2017 1140 lượt xem 0 bình luận

Samsung Galaxy S7Galaxy S7 Edge đã chính thức cho người dùng  tải về cập nhật Android 7.0 chính thức từ Samsung thông qua giao thức OTA.

Sau khi trở thành hai smartphone "gánh team" cho Samsung trong năm nay, Galaxy S7 và S7 Edge được chăm chút. Để trở nên "hợp thời", 2 phiên bản này được cập nhật lên Android 7.0 Nougat.

samsung-galaxy-s7-s7-edge-chinh-thuc-len-adnroid-7-0-duchuymobile

Samsung Galaxy S7 và S7 Edge được cập nhật lên Android 7.0 Nougat.

Theo đó, Samsung Galaxy S7Galaxy S7 Edge sẽ được cập nhật bảnNougat chính thức được hãng tung ra vào ngày 17/1 tới đây. Tuy nhiên, với các thiết bị đã cập nhật Android Nougat beta trước đó đã nhận được thông báo update. 

Do đó, nhiều khả năng S7 và Samsung Galaxy S7 Edge sẽ nhận bản cập nhật lên Android mới trong vài tuần nữa. Đây là dấu hiệu cho thấy, bộ đôi này được Samsung "chăm sóc" khá kĩ càng.

samsung-galaxy-s7-s7-edge-chinh-thuc-len-adnroid-7-0-duchuymobile-1

Thông báo cập nhật lên Android trên S7, S7 Edge.

Ở những phiên bản Galaxy S7, S7 Edge đầu tiên lên Android 7.0, giao diện chính thức gần như tương đồng với các bản beta trước đây, mang đến kiểu giao diện thông báo mới, cải thiện chế độ làm việc đa cửa sổ, giao diện UI và hiệu năng tổng thể của máy. Hứa hẹn khi lên Android mới, S7, S7 Edge sẽ mang đến những ấn tượng mạnh mẽ trong khả năng trải nghiệm.

Nếu người dùng sử dụng S7, S7 Edge của Samsung chưa nhận được thông báo thì đừng quá nóng vội. Samsung đang chuẩn bị tung ra phiên bản Android 7.0 chính thức cho 2 model này.

Duchuymobile.com

Nhóm thực hiện
Đăng bởi Đức Huy Mobile

Bình luận

Về đầu trang