0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S7 được trang bị camera sau nhân đôi

DuchuymobileNgày đăng: 09/14/2015Lượt xem: 1952

Một trong những chiếc smartphone với nhiều tin đồn về chú dế này đó là Samsung Galaxy S7. Chiếc smartphone này đang là một đề tài nóng đối với tín đồ điện thoại. Nhiều tin đồn cho rằng chiếc smartphone có tới hai bản màn hình và hệ thống camera kép mà chứa có smartphone Samsung nào có. 

Như chúng ta đã nhận được thông tin mấy ngày qua, Samsung Galaxy S7 đang dự kiến phát hành với hai phiên bản màn hình là 5.2 inch và 5.8 inch. Đồng thời, một phiên bản chạy chip Snapdragon 820 và một phiên bản chạy chip Exynos 8890 được cho là sản phẩm này cũng đã được ghi nhận.

 

Tuy nhiên thông tin mới nhất mà chúng ta nhận được là Galaxy S7 có thể trang bị hệ thống camera kép. Có nghĩa là nó có thể có hai camera ở mặt sau giống như trên HTC One M8, hoặc Huawei Honor 6 Plus.

Được biết, cả Apple và Samsung đang tìm kiếm những ưu điểm của một máy ảnh công nghệ kép, và Samsung có thể bắt đầu thử nghiệm công nghệ này để đi vào sản xuất trên các thiết bị trong năm tới, có thể là bắt đầu trên Samsung Galaxy S7. Dĩ nhiên đây vẫn chỉ là một tin đồn và chúng ta còn phải chờ thời gian trả lời.

Ở Việt Nam, các mẫu smartphone có camera kép không mang lại sức hấp dẫn quá lớn, HTC One M8 năm ngoái không đạt doanh số cao là minh chứng cho điều đó. Tuy nhiên biết đâu Samsung có thể tạo ra sự khác biệt?

Nguồn: TGDD

Bình luận