0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S6, S6 Edge chuẩn bị được lên đời Android 6.0

DuchuymobileNgày đăng: 02/16/2016Lượt xem: 1476

Bộ đôi siêu phẩm Samsung Galaxy S6, Galaxy S6 Edge đang được tiến hành chuẩn bị cập nhật Android 6.0 cùng nhiều cải tiến sáng giá.

Sau một thời gian dài mong đợi, cuối cùng thì Samsung cũng đã tiến hành tung ra các bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow dành cho Samsung Galaxy S6Galaxy S6 Edge. Bản cập nhật mới này hiện đã sẵn sàng cho thị trường Hàn Quốc và sẽ lần lượt đến với người dùng của hai thiết bị nói trên tại các khu vực khác trong thời gian ngắn sắp tới.

Bản cập nhật mới sẽ bổ sung thêm các tính năng Doze, Now on Tap, tính năng cấp quyền cho ứng dụng được đơn giản hóa và nhiều hơn nữa.

Riêng với Samsung Galaxy S6 Edge, Samsung còn bổ sung thêm nhiều chức năng mới hơn cho phần màn hình cong phụ (edge screen) như gia tăng độ rộng của panel màn hình edge lên 550 pixel (hiện tại là 260 pixel), cho phép phần màn hình này hiển thị được nhiều nội dung hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tùy biến tối đa đến 9 panel truy cập nhanh và panel People giờ đây đã có thể hiển thị cả tên số liên lạc dưới ảnh đại diện. Apps edge với khả năng truy cập nhanh vào các ứng dụng vừa mở giờ đây đã cho phép người dùng thêm tối đa 10 ứng dụng vào danh sách cùng khả năng bổ sung cả thư mục.

Tasks edge cũng được cập nhật với rất nhiều công cụ thuộc bộ Quick tools gồm thước đo, la bàn số và đèn flash có thể tùy chỉnh. Truy cập vào edge panel giờ đây cũng được đơn giản hóa với khả năng tùy biến vị trí, kích thước và độ mờ (transparency) của edge handle (một thanh tab trên màn hình chính đóng vai trò là shortcut cho khu vực edge screen).

Và cuối cùng, Samsung đã quyết định hợp tác với Yahoo nhằm cung cấp các thông tin cập nhật về chứng khoán, kết quả thể thao cũng như tin tức trực tiếp ngay trên khu vực edge screen.

Duchuymobile.com (Nguồn Techrum)

Bình luận