0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S6 lộ ảnh thực tế, khá giống iPhone 6

DuchuymobileNgày đăng: 02/26/2015Lượt xem: 1458

Một loạt ảnh thực tế được cho là của Samsung Galaxy S6 bất ngờ được đăng tải cách đây không lâu, điều đặc biệt là thiết kế của máy có nhiều điểm khá giống iPhone 6 của Apple.

Galaxy S6 dường như đã lộ diện hoàn toàn trước ngày ra mắt chính thức tại MWC 2015 ở Tây Ban Nha.

Chỉ còn ít ngày nữa, Hội nghị di động thế giới WMC 2015 sẽ diễn ra và cũng nơi Samsung Galaxy S6 của Samsung được trình làng. Tuy nhiên, không đợi đến sự kiện này, hàng loạt ảnh về Galaxy S6 đã được phát tán trên Internet thông qua một thành viên của diễn đàn XDA.

Đúng như những tin đồn trước đó, Galaxy S6 có phần khung viền kim loại được bo tròn rất giống với chiếc iPhone 6 của Apple. mặt trước của thiết bị này vẫn có những nét giống với các đời máy Galaxy S trước đây.

samsung galaxy s6 lộ ảnh giống iphone 6

Cụm camera, cảm biến đo nhịp tim và đèn flash không có nhiều thay đổi.

samsung galaxy s6 lộ ảnh giống iphone 6
Máy trông cứng cáp nhưng bớt góc cạnh hơn so với Galaxy Note 4. 

samsung galaxy s6 lộ ảnh giống iphone 6
Cạnh dưới gồm giắc âm thanh, cổng micro USB 2.0, loa và mic. Phong cách thiết kế rất giống với iPhone 6.


samsung galaxy s6 lộ ảnh giống iphone 6

Điểm khác biệt trên cạnh viền của Galaxy S6 so với iPhone 6 nằm ở những đường cắt kim cương. Ở góc độ này, Galaxy S6 trông rất khác biệt so với những chiếc smartphone từ trước đến nay.

Về cấu hình, Galaxy S6 dự kiến sẽ được nâng cấp camera 16 MP, vi xử lý thế hệ mới nhất và mạnh nhất, màn hình 5,1 inch (có thể đạt độ phân giải Quad HD). Tốc độ chụp của camera và tốc độ kết nối 4G của model này vẫn sẽ thuộc hàng "đỉnh" của giới smartphone.

 

Nguồn: Zing

Bình luận