0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S6 Edge Plus giá 9 triệu có nên mua?

DuchuymobileNgày đăng: 06/28/2016Lượt xem: 4478

Việc Samsung Galaxy S6 Edge Plus giảm khoảng 10 triệu so với thời điểm ra mắt, chỉ còn khoảng 9 triệu lúc này đang khiến nhiều người băn khoăn rằng có nên mua hay không?

Samsung Galaxy S6 Edge Plus đang có giá 9.190.000 đồng cho phiên bản Like New tại Việt Nam. Đây được xem là điều tất yếu sau khi người S7 và S7 Edge đạt được nhiều thành tựu.

samsung-galaxy-s6-edge-plus-gia-9-trieu-co-nen-mua

Giá bán S6 Edge Plus đã giảm rất sâu

Trước việc một flagship giảm giá quá sâu, lên đến hơn một nửa. Câu hỏi đặt ra là có nên mua Samsung Galaxy S6 Edge hay không?

Samsung Galaxy S6 Edge Plus xách tay có tin tưởng được không?

Thị phần của Samsung Galaxy S6 Edge Plus xách tay khá lớn, không chênh lệch nhiều so với máy chính hãng nhờ mức giá rẻ hơn.

samsung-galaxy-s6-edge-plus-gia-9-trieu-co-nen-mua

Đến từ thị trường Hàn Quốc là chủ yếu, dòng S6 Edge Plus xách tay chiếm thị phần khá cao

Thông thường, dòng máy xách tay này không có khác biệt nhiều so với hàng chính hãng, nhất là khi S6 Edge được nhập nhiều từ thị trường quê hương Hàn Quốc, khi thiết kế tương đồng với bản quốc tế, không có logo nhà mạng.

Samsung Galaxy S6 Edge được cam kết nguyên zin 100%, độ mới 99% rất đẹp, ghi nhận trầy xước hay cấn móp. Trải nghiệm cầm nắm trên thiết bị không có khác biệt nào so với bản chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng, ngoại hình đẹp, trong khi giá bán lại rẻ hơn

Trải nghiệm trên S6 Edge xách tay như thế nào?

Ngoài việc là sản phẩm được Samsung sản xuất chính hãng cho thị trường Hàn Quốc (cũng giống như Samsung sản xuất cho thị trường Việt Nam), và được các cửa hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc về VN, S6 Edge xách tay không có khác biệt gì so với hàng chĩnh hãng.

samsung-galaxy-s6-edge-plus

Trải nghiệm trên máy tương đương bản chính hãng

Cụ thể, Samsung Galaxy S6 Edge sở hữu cấu hình tương đương bản chính hãng. Với màn hình 5,7inch độ phân giải 2K 1440 x 2560 pixels, bên trong là chip Exynos 7420, 8 nhân 2.1Ghz, RAM 4GB, máy đủ sức mang đến những trải nghiệm tốc độ cao, mượt mà trong mọi tác vụ.

Có màn hình “phóng to” so với bản tiền nhiệm, nên Samsung Galaxy S6 Edge xách tay cũng được trang bị viên pin tốt hơn, lên đến 3000mAh cung cấp nguồn năng lượng khá bền bỉ. Máy có camera 16MP quay phim 4K, selfie khá dễ dàng với 5MP. Phiên bản này hỗ trợ bộ nhớ trong 32GB.

Giá bán đã  giảm 10 triệu

Giá bán Samsung Galaxy S6 Edge Plus xách tay đã giảm khoảng 10 triệu đồng so với thời điểm ra mắt. Mức giá này áp dụng cho bản màu đen.

samsung-galaxy-s6-edge-plus-gia-9-trieu

Tầm giá 9 triệu, S6 Edge Plus xách tay là đối thủ đáng gờm

Ngoài ra, S6 Edge Plus cũng được áp dụng chương trình trả góp với 30% giá trị trả trước, thủ tục xét duyệt khá đơn giản, dễ dàng.

Nhìn chung, trong tầm giá 9 triệu thời điểm này, Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ là một smartphone đáng mua.

Duchuymobile.com

Bình luận