0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note FE cũ giá bao nhiêu, mua ở đâu?

DuchuymobileNgày đăng: 10/16/2017Lượt xem: 11318

Bên cạnh giá bán, việc nên mua Samsung Galaxy Note FE cũ ở đâu uy tín nhất cũng là mối bận tâm hàng đầu của những ai trót yêu thích chiếc flagship này.

Là model còn khá mới nên bản Samsung Galaxy Note FE cũ rất được lòng Samfan bởi mức giá tốt hơn bản chính hãng nhưng vẫn cho trải nghiệm tương đương.

Samsung Galaxy Note FE cũ giá bao nhiêu?

Giá bán Samsung Galaxy Note FE cũ trên thị trường thường có sự chênh lệch nhau. Tuy nhiên hiện tại theo ghi nhận tại cửa hàng Đức Huy Mobile, Samsung Galaxy Note FE cũ giá rẻ hiện về giá chỉ 11.790.000 đồng, nhiều ưu đãi như bảo hành 6 tháng, bao test 1 đổi 1 bao gồm nguồn và màn hình trong 30 ngày.

Samsung Galaxy Note FE cũ

Giá bán Samsung Galaxy Note FE cũ tại Đức Huy Mobile

Ngoài ra khách hàng còn được hỗ trợ mua trả góp Samsung Galaxy Note FE cũ lãi suất thấp, trả góp 0% dành cho thẻ tín dụng với thủ tục đơn giản chỉ cần mang theo CMND và GPLX đến cửa hàng Đức Huy Mobile theo địa chỉ: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình) để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

Mua Samsung Galaxy Note FE cũ ở đâu uy tín tại TP.HCM?

Nếu muốn mua Samsung Galaxy Note FE cũ vừa có mức giá tốt vừa nhận nhiều ưu đãi tại TP.HCM thì có lẽ bạn không nên bỏ qua Đức Huy Mobile khi đây là một trong những địa chỉ có uy tín lâu năm trong việc kinh doanh ở mảng công nghệ di động.

mua-samsung-galaxy-note-fe-cu-duchuymobile

Mua Samsung Galaxy Note FE cũ vừa có mức giá tốt vừa nhận nhiều ưu đãi tại TP.HCM thì có lẽ bạn không nên bỏ qua Đức Huy Mobile

Đức Huy Mobile luôn là nơi có nguồn hàng phong phú cho bạn tha hồ lựa chọn với sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc sản phẩm.

Chất lượng Samsung Galaxy Note FE cũ tại Đức Huy Mobile?

Chất lượng Samsung Galaxy Note FE cũ tại Đức Huy Mobile luôn được đảm bảo khi máy được nhập với nguồn gốc rõ ràng, được kiểm tra kỹ càng trước khi phân phối trực tiếp cho khách hàng.

samsung-galaxy-note-fe-cu-gia-re-duchuymobile

Chất lượng Samsung Galaxy Note FE cũ tại Đức Huy Mobile luôn được đảm bảo khi máy được nhập với nguồn gốc rõ ràng

Máy trong tình trạng như mới 100% vì ở một số thị trường các máy chỉ được dùng để kích hoạt sim sau đó được bán lại, không bị trầy xước, cấn móp nên rất khó thấy được sự khác biệt nào giữa máy đã qua sử dụng và máy mới.

Samsung Galaxy Note FE cũ vẫn cho trải nghiệm cao cấp từ nội hàm mạnh mẽ với chip khủng, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, kết nối 4G, Wifi thoải mái, camera chụp ảnh bao chất, màn hình 2K siêu nét, pin khủng cùng công nghệ sạc nhanh,...

Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi mua Samsung Galaxy Note FE cũ tại Đức Huy Mobile.

>> Xem thêm:

 

Bình luận