0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note edge Au-Docomo: 11,7 triệu, liệu có đáng mua không

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 07/16/2015Lượt xem: 2300

Người dùng tại thị trường nước ta hiện nay đã khá quen thuộc với một số dòng máy nội địa Nhật, chúng đều là siêu phẩm nhưng thường chỉ được sản xuất để phục vụ một số thị trường nhất định nên mức giá những mẫu máy này khá rẻ so với những phiên bản được bán chính hãng tại Việt Nam.

Samsung Galaxy Note edge Au–Docomo hiện vừa có một lượng hàng khá lớn tại Đức Huy Mobile về Việt Nam với mức giá cực kỳ tốt chỉ 11,7 triệu đồng. Liệu phiên bản này có là một lựa chọn tốt trong tầm giá.

Hiện tại Samsung Galaxy Note edge Au-Docomo vẫn có cấu hình với hiệu năng làm việc rất khủng trong thời điểm hiện nay mà gần như không có quá nhiều đối thủ vượt mặt trong tầm giá. Khả năng hoạt động cực kỳ tuyệt vời, chiếc bút S-pen huyền thoại làm nên thương hiệu dòng Galaxy Note của Samsung.

samsung-galaxy-note-edge-au-docomo-nhat-duchuymobile

Samsung Galaxy Note edge Au/Docomo mang thiết kế giống tới 99,99% phiên bản chính hãng tại thị trường Việt. Bộ khung kim loại cao cấp và lịch lãm, màn hình được làm cong một bên tạo điểm nhấn luôn gây tò mò khá nhiều với người dùng.

thiet-ke-samsung-galaxy-note-edge-au-docomo-nhat-duchuymobile

Một điểm tiếp theo mà người dùng tại thị trường nước ta có thể yên tâm trong việc sử dụng máy là cộng đồng người sử dụng thiết bị được xem là ở mức khá, vì vậy máy vẫn sẽ được hỗ trợ lâu dài.

camera-sau-samsung-galaxy-note-edge-au-docomo-nhat-duchuymobile

Nếu như camera trên thế hệ Galaxy S6 và S6 Edge được đánh giá hiện là những chiếc smartphone cao cấp có chất lượng ảnh chụp tốt nhất trên thị trường thì Samsung Galaxy Note edge Au/Docomo cũng chẳng hề thua kém gì.

Vậy theo bạn trong tầm giá 11,7 triệu đồng có xứng đáng cho một mẫu máy cao cấp thật sự đến từ hãng Samsung danh tiến. Hay một thiết bị nào khác có thể đánh bại mẫu Samsung Galaxy Note edge Au/Docomo.

Bình luận