0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 9 phiên bản màu trắng chuẩn bị ra mắt

DuchuymobileNgày đăng: 11/20/2018Lượt xem: 1276

Samsung Galaxy Note 9 phiên bản màu trắng sẽ được ra mắt tại thị trường Đài Loan vào ngày 23/11 đây bên cạnh các tùy chọn màu đã ra mắt trước đó. 

note 9 màu trắng sắp ra mắt

Samsung Galaxy Note 9 đang bán ra tại Đức Huy Mobile với bán giá tốt

Samsung Galaxy Note 9 hiện tại đang có 3 bản màu đen, xanh dương va vàng đồng đối với hàng chính hãng. Bản danh cho thị trường Hàn Quốc sẽ có thêm 2 màu nữa là tím và titan. Và sắp tới đây, ngày 23/11, Samsung sẽ ra mắt thêm bản màu trắng tại thị trường Đài Loan. Theo các bản render trước đó, phiên bản này sở hữu mặt lưng trắng toàn tập rất nổi bật.

Các sản phẩm trước đây của Samsung cũng từng xuất hiện bản màu trắng: Galaxy Note 5, kể cả Galaxy S7 và S7 Edge ra mắt sau đó cũng có tùy chọn màu này.

note 9 màu trắng

Samsung Galaxy Note 9 màu trắng sẽ ra mắt tại Đài Loan ngày 23/11. 

Điểm thú vị nhất ở Galaxy Note 9 là có sự trợ giúp của bút S Pen thế hệ mới được tích hợp chức năng Bluetooth, cho phép bạn chụp ảnh từ xa bằng bút, điều khiển trang trình chiếu và các ứng dụng từ xa.

Ngoài việc thay đổi màu sắc bên ngoài thì các thông số cấu hình Note 9 vẫn được giữa nguyên như màn hình 6.4 inch, độ phân giải 2K, viên pin 4000 mAh hay bộ đôi camera ấn tượng. 

Xem thêm bài viết: So sánh LG V40 ThinQ vs Samsung Galaxy Note 9: Smartphone nào đáng mua?

Bình luận