0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 8 Hulk gia nhập biệt đội siêu anh hùng

Dương Ngày đăng: 08/23/2017Lượt xem: 2546

Flagship Samsung Galaxy Note 8 sẽ chính thức trình làng vào tối nay. Để chào mừng sự kiện này, bản concept Samsung Galaxy Note 8 Hulk Edition lộ diện.

samsung-galaxy-note-8-hulk-edition-duchuymbile

Samsung Galaxy Note 8 Hulk mạnh mẽ, nam tính.

Mới đây, kênh Science and Knowledge quen thuộc đã đăng tải video concept phiên bản đặc biệt của chiếc Galaxy Note 8 chuẩn bị ra mắt. Phiên bản này mang tên Samsung Galaxy Note 8 Hulk Edition và gia nhập “hội siêu anh hùng nhà Samsung” với hình tượng chàng khổng lồ xanh mạnh mẽ.

mat-lung-samsung-galaxy-note-8-hulk-edition-duchuymbile

Phiên bản đặc biệt của Galaxy Note 8 sẽ có màu xanh rất độc đáo.

Trước Samsung Galaxy Note 8, hãng điện thoại Hàn Quốc đã tung ra các mẫu smartphone siêu anh hùng như Galaxy S7 Edge Batman, Galaxy S7 Edge Olympic và gần đây nhất là S8 Plus Iron Man. Galaxy Note 8 có vóc dáng to lớn và cấu hình mạnh mẽ nên không quá khó hiểu khi Hulk được lựa chọn làm chủ đề cho concept đặc biệt này.

man-hinh-samsung-galaxy-note-8-hulk-edition-duchuymbile

Model vẫn sỡ hữu màn hình cong vô cực và bút S-Pen tiện dụng như bản tiêu chuẩn.

Hơn nữa, anh chàng Hulk là một người tinh tế khi trở về hình dạng bình thường cũng giống như Samsung đã thấu hiểu tâm lý người dùng khi tiến hành sản xuất Galaxy Note 8. Một điểm nữa, màu da của siêu anh hùng Marvel được chọn làm màu chủ đạo của Galaxy Note 8 cũng tạo nên nét độc đáo khi mà vẫn chưa có smartphone nào trên thị trường có màu này.

thiet-ke-samsung-galaxy-note-8-hulk-edition-duchuymbile

Bút S-Pen cũng sẽ có màu xanh tương tự mặt lưng và tạo nên một tổng thể liền mạch, hoàn chỉnh.

Samsung Galaxy Note 8 Hulk Edition vẫn giữ ngôn ngữ thiết kế như bản tiêu chuẩn với màn hình cong vô cực 6.3 inches. Đồng thời, cấu hình model vẫn được trang bị chipset Exynos 8895/Snapdragon 835, RAM 6 GB, camera kép 12 MP, camera selfie 8 MP, viên pin 3.600 mAh có sạc nhanh và khởi chạy Android 7.1 Nougat.

Mời các bạn chiêm ngưỡng phiên bản Samsung Galaxy Note 8 Hulk nam tính, hấp dẫn. Chắc hẳn, các fan Marvel sẽ rất thích phiên bản đặc biệt này.

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận