0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 8 hé lộ cảm biến vân tay đặt dưới màn hình

DuchuymobileNgày đăng: 05/22/2017Lượt xem: 3256

Hình ảnh bản mẫu Samsung Galaxy Note 8 từng xuất hiện tại Trung Quốc. Mới đây, người ta tiếp tục tìm thấy một đoạn video so sánh bản mẫu Samsung Galaxy  Note 8 này với chiếc Galaxy S7 edge.

Từ đoạn video, có thể thấy được nhiều đặc tính mới của mẫu di động cao cấp từ Samsung.

Nhiều sự thay đổi như thiết kế mặt sau cho thấy Samsung Galaxy Note 8 sẽ lần đầu tiên trang bị camera kép dạng dọc. Ngoài ra, mặt sau này không hề có không gian trống để đặt cảm biến vân tay. Ở mặt trước, máy tiếp tục sử dụng màn hình vô cực với chi tiết thừa gần như không có.

Do đó, có cơ sở để tin Samsung Galaxy Note 8 sẽ sử dụng cảm biến vân tay ẩn bên dưới màn hình của máy. Thiết kế này từng được đồn đoán sẽ xuất hiện trên Galaxy S8 nhưng sau đó, hãng di động Hàn Quốc quyết định đưa nó ra mặt sau.

Samsung Galaxy Note 8

Về cấu hình Samsung Galaxy Note 8 được kỳ vọng sẽ sử dụng màn hình 6,3 inch, sử dụng con chip Snapdragon 835 tại thị trường Mỹ, chip Exynos 8895 tại các thị trường còn lại. Máy vẫn giữ lại tính năng đặc trưng là bút cảm ứng S Pen.

Ngoài ra, thiết bị mới của Samsung có thể sử dụng viên pin 4.000 mAh. Thời điểm máy ra mắt được cho vào đầu tháng 9, trong khuôn khổ triển lãm IFA. Trong khi đó, hiện tại Samsung đang rục rịch cho bán ra phiên bản Note 7R (hoặc Note FE) tại một số thị trường.

Samsung Việt Nam xác nhận sẽ không bán sản phẩm này dưới dạng máy chính hãng. Tuy nhiên, các cửa hàng xách tay đang khá quyết tâm trong việc đưa sản phẩm này về nước.

Samsung Galaxy Note 7 tân trang có giá bán dự kiến 10-11 triệu, có thể được bán ra trong vài ngày tới.

Duchuymobile.com

Bình luận