0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 8 bao nhiêu phiên bản, giá bán ra sao?

DuchuymobileNgày đăng: 10/02/2017Lượt xem: 5564

Samsung Galaxy Note 8 có bao nhiêu phiên bản, giá bán ra sao? Đây là những vấn đề khá nhiều người quan tâm khi quyết định chọn mua flagship đình đám này.

Cùng với đó đa số người dùng có cùng chung một mối bận tâm là nên mua Samsung Galaxy Note 8 ở đâu uy tín? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này!

Samsung Galaxy Note 8 có bao nhiêu phiên bản?

Samsung Galaxy Note 8 thường có hai phiên bản chính là hàng xách tay và hàng công ty. Tại Duchuymobile.com tất cả các phiên bản này đều là máy mới 100%, fullbox.

mo-hop-samsung-galaxy-note-8-xach-tay-duchuymobile

Mở hộp Samsung Galaxy Note 8 xách tay tại Đức Huy Mobile

>> Tham khảo: Có nên mua Samsung Galaxy Note 8 xách tay lúc này?

Trong đó, Galaxy Note 8 xách tay bản Hàn có nhiều tùy chọn màu sắc cho bạn lựa chọn như: màu đen, xanh và màu tím khói độc đáo. Máy cũng có hai tùy chọn bộ nhớ trong là 64GB và 256GB.

mau-sac-samsung-galaxy-note-8-xach-tay-duchuymobile

Các phiên bản màu sắc hiện có của Samsung Galaxy Note 8 xách tay tại Đức Huy Mobile

Đối với Samsung Galaxy Note 8 công ty tại Duchuymobile.com hiện có sẵn 2 tùy chọn màu sắc dành cho bạn là màu đen huyền bí và vàng cá tính. Máy hỗ trợ 2 sim vô cùng tiện dụng.

but-spen-samsung-galaxy-note-8-cong-ty-duchuymobile

Lợi thế của Samsung Galaxy Note 8 công ty là có thể sử dụng dịch vụ Samsung Pay giúp thanh toán an toàn, tiện dụng.

Nhìn chung dù là Samsung Galaxy Note 8 xách tay hay công ty thì siêu phẩm mới này cũng đều chứng tỏ được sức mạnh vượt trội từ cấu hình khủng, bộ camera kép chuyên nghiệp với tính năng xóa phông ấn tượng, thiết kế đẳng cấp cùng chiếc bút S Pen thông minh nhiều cải tiến.

Samsung Galaxy Note 8 giá bao nhiêu?

Sự đa dạng về phiên bản, tùy chọn màu sắc, bộ nhớ trong trên Samsung Galaxy Note 8 cũng là điều làm nên sự chênh lệch nhất định về giá bán.

Theo đó Samsung Galaxy Note 8 xách tay giá rẻ chỉ hỗ trợ 1 sim đang có giá bán hấp dẫn tại Duchuymobile.com cụ thể :

Giữa các phiên bản màu sắc khác nhau cũng có sự chênh lệch về giá bán tuy nhiên không đáng kể.

Trong đó, Samsung Galaxy Note 8 công ty cũng sở hữu mức giá cực kì tốt tại Duchuymobile.com khi về giá 19.790.000 đồng. Mức giá này hiện thấp hơn so với giá trên thị trường nhưng vẫn nhận được bảo hành tốt nhất từ chính hãng Samsung trên hệ thống ủy quyền toàn quốc trong 12 tháng.

samsung-galaxy-note-8-cong-ty-duchuymobile

Bút S Pen đa tính năng trên Samsung Galaxy Note 8 công ty

Hiện tại bên cạnh hình thức trả thẳng như thông thường khi mua hàng, bạn vẫn có thể lựa chọn hình thức mua trả góp nếu có nhu cầu, chỉ cần trả trước 30% giá trị sản phẩm, thủ tục đơn giản chỉ cần mang theo CMND + GPLX đến cửa hàng Duchuymobile.com để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận