0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 7 lộ video quét mống mắt để mở khóa

DuchuymobileNgày đăng: 07/22/2016Lượt xem: 1950

Có vẻ đúng như đồn đoán, Samsung Galaxy Note 7 sẽ có khả năng quét mống mắt để mở khóa điện thoại.

Sau video trên tay nhanh bất ngờ được tung ra, mới đây Samsung Galaxy Note 7 tiếp tục là nhân vật chính trong video ngắn phô trương khả năng quét mống mắt để mở khóa màn hình, thay vì sử dụng cảm biến vân tay thông thường hiện nay.

Việc Samsung Galaxy Note 7 sẽ được trang bị khả năng mở khóa bằng mắt đã lộ diện từ trước đó, nhưng trong video này chúng ta mới có phần được tận mắt chứng kiến. Và có vẻ như, đồn đoán trước đây là có căn cứ.

Video phô diễn tính năng mở khóa bằng cảm biến mống mắt được cho là của Note 7

Theo đó, trong video này, người dùng đã sử dụng cảm biến mống mắt để mở khóa điện thoại. Thao tác này diễn ra khá nhanh, hình như trên Samsung Galaxy Note 7 tính năng này hoạt động cực kì tốt.

Ngoài ra, một ảnh chụp màn hình cũng cho thấy, Samsung đưa ra lời khuyên rằng không nên sử dụng tính năng này cho trẻ sơ sinh, đồng thời cũng không nên sử dụng qua lớp kính áp tròng. Và trên Galaxy Note 7, khoảng cách tốt nhất để nhận diện là rơi vào khoảng 25-35cm.

  dien-thoai-samsung-galaxy-note-7

gia-samsung-galaxy-note-7

samsung-galaxy-note-7

Hình ảnh chụp màn hình mô tả tính năng quét mống mắt trên Note 7

Samsung Galaxy Note 7 đang bước đến gần hơn ngày trình làng, video về cảm biến mống mắt này có sức ảnh hưởng và ghi điểm lớn với người dùng. Hiện tại, chúng ta đang nắm trong tay vài thông số cơ bản về model này. Chẳng hạn, Note 7 sẽ được làm cong nhẹ ở hai cạnh, có màn hình 5,7inch độ phân giải 2K, chạy trên Android 6.0 Marshmallow với con chip Snapdragon 820, RAM 4GB hoặc 6GB tùy chọn.

Cùng chờ xem, những bất ngờ nào sẽ mang tên Samsung Galaxy Note 7 trong thời gian tới.

Duchuymobile.com (Nguồn Gsmarena)

Bình luận