0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 7 lộ nguyên hình trước giờ G

DuchuymobileNgày đăng: 08/02/2016Lượt xem: 2545

Samsung Galaxy Note 7 chính thức lộ diện trước thời điểm ra mắt đang cận kề. Ngoài hình ảnh chân thực, model này cũng mang đến những thông tin cấu hình chính xác.

Hộp đựng Samsung Galaxy Note 7 lộ diện

Không cần chờ đến sự kiện Galaxy Unpacked 2016 diễn ra ở New York, Mỹ tối nay, chúng ta đã được chiêm ngưỡng hình ảnh và thông số chi tiết của siêu phẩm dòng Note mới Samsung Galaxy Note 7.

Trong hình ảnh, là chiếc Samsung Galaxy Note 7 được "gói ghém" trong một chiếc hộp màu đen sang trọng, tương tự như S7 và S7 Edge. Đúng như video trên tay đã từng lộ diện trước đó, phiên bản Note 7 sẽ có khả năng quét võng mạc để mở khóa màn hình, sử dụng cổng kết nối USB Type-C và được tích hợp chiếc bút S Pen tiện lợi.

Thông số cấu hình chi tiết được in trên vỏ hộp của Note 7

Về cấu hình, Samsung Galaxy Note 7 sẽ mang đến thanh RAM 4GB, octa-core, 64-bit, bộ nhớ trong 64GB. Máy sẽ vận hành một màn hình độ phân giải 2K công nghệ Super AMOLED. Bộ đôi camera lần lượt là 12MP và 5MP.

Note 7 vẫn mang trong mình đặc trưng thiết kế của dòng Note sang trọng, đó là kết hợp giữa chất liệu kính và kim loại. 

Đặc biệt, màn hình trên Samsung Galaxy Note 7 đã được làm cong nhẹ ở hai viền, giống ngôn ngữ từng hiện diện trên bộ đôi siêu phẩm S7, S7 Edge trước đây.

Ảnh cận cảnh Note 7 trước giờ G

Mọi thứ về Samsung Galaxy Note 7 sẽ chính thức được lộ diện trong sự kiện của Samsung vào tối nay.

Một vài hình ảnh đập hộp của Note 7 trước giờ G:

Duchuymobile.com

Bình luận