0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus lộ ảnh thực tế

DuchuymobileNgày đăng: 07/24/2015Lượt xem: 1609

Samsung Galaxy Note 5 và Samsung Galaxy S6 Edge Plus đang trở thành mối quan tâm lớn nhất của các tín đồ công nghệ thế giới trong những ngày tháng 7 này. Mới đây, những hình ảnh thực tế chụp mặt trước được cho là đáng tin cậy nhất của hai siêu phẩm này tiếp tục được lộ diện.

Samsung Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus lộ ảnh thực tế

Hàng loạt những bức ảnh thực tế Samsung Galaxy Note 5 và Samsung Galaxy S6 Edge Plus được đặt trước ống kính của những chiếc máy ảnh vừa lộ diện khiến các tín đồ công nghệ không khỏi phấn khích. Trong đó, phiên bản phablet Galaxy S6 Edge Pluc trong vóc dáng màu gold cao cấp.

Samsung Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus lộ ảnh thực tế

Có thể thấy khá rõ, Samsung Galaxy S6 Edge Plus có ngôn ngữ thiết kế không quá nhiều khác biệt so với người đồng đội vừa trình làng vào tháng 3 vừa qua, ngoài chút tinh chỉnh nhỏ ở đường cong của các góc, cạnh trên và dưới thẳng, rất khó nhận ra đâu là phablet S6 Edge Plus và đâu là Galaxy S6 Edge.

Samsung Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus lộ ảnh thực tế

Màu gold sang trọng làm cho S6 Edge Plus đẳng cấp và thời thượng hơn. Tuy vậy, sự bóng bẩy này cũng này cũng có thể gây cảm giác khá tương phản cho người dùng.

Theo hình ảnh rò rỉ, siêu phẩm S6 Edge Plus này cũng sẽ được cập nhật hệ điều hành Android 5.1.1 Loliipop mới nhất ngay khi xuất xưởng.

samsung-galaxy-s6-edge-plus-4

Trong khi đó, Samsung Galaxy Note 5 có vẻ không nằm ngoài những dự đoán, những hình ảnh rò rỉ trước đó. Sản phẩm nhiều khả năng vẫn sở hữu viền benzel 2mm khá mỏng, cảm ứng sẽ được tích hợp bên cạnh trái, kích thước 153.4 x 77.3, độ mỏng 10,2mm, màn hình 5.89inch.

samsung-galaxy-s6-edge-plus-1

Nhưng tất cả vẫn chỉ là những hình ảnh rò rỉ, muốn biết Samsung sẽ hoàn thiện hai siêu phẩm của mình tuyệt vời như thế nào chúng ta chỉ còn biết chờ đợi đến tháng 8, dự đoán vào ngày 13/8, mọi đồn đoán sẽ có lời giải đáp.

samsung-galaxy-s6-edge-plus-2

Đức Huy Mobile (Theo Gsmarena)

 

Bình luận