0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 5 có bao nhiêu phiên bản, phân biệt như thế nào?

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 12/31/2017Lượt xem: 6599

Mua Samsung Galaxy Note 5 phiên bản nào là tốt nhất? Làm sao để phân biệt các phiên bản này? Là 2 câu hỏi được nhiều tín đồ dòng Galaxy Note 5 quan tâm.

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 4 phiên bản Samsung Galaxy Note 5 đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Qua đó, người dùng không chỉ có thể phân biệt từng phiên bản mà còn có thể chọn mua được chiếc Note 5 giá rẻ hợp ý.

Samsung Galaxy Note 5 Mỹ

Samsung Galaxy Note 5 Mỹ cũ giá rẻ là phiên bản thông dụng nhất tại thị trường Việt Nam. Đây là phiên bản duy nhất có thêm dòng chữ “Galaxy Note 5” ở mặt lưng.

man-hinh-samsung-galaxy-note-5-duchuymobile

Galaxy Note 5 Mỹ cũ xách tay dùng ổn định tại Việt Nam như bản quốc tế. Riêng bản nhà mạng Sprint sẽ không hỗ trợ 4G tại Việt Nam.

Samsung Galaxy Note 5 Hàn

Đây là phiên bản sàn xuất cho thị trường nội địa nên rất được các tín đồ công nghệ tin dùng. Các bạn dễ dàng nhận ra Galaxy Note 5 Hàn dựa vào logo nhà mạng trên mặt lưng.

samsung-galaxy-note-5-han-quoc-duchuymobile

Người dùng chỉ cần lắp sim vào máy là có thể dùng được ngay và có trải nghiệm rất mượt mà. Tuy nhiên, việc giới hạn ký tự khi nhắn tin và không tắt được âm thanh khi chụp ảnh là điều Samfan cần cân nhắc trước khi quyết định mua.

Samsung Galaxy Note 5 2 sim

Samsung Galaxy Note 5 2 sim là phiên bản quốc tế nên hầu như không có bất kỳ hạn chế nào. Tuy nhiên, người dùng Việt Nam sẽ không thể sử dụng công nghệ thanh toán Samsung Pay.

danh-gia-samsung-galaxy-note-5-duchuymobile

Samsung Galaxy Note 5 công ty

Giá Samsung Galaxy Note 5 công ty hiện tại chênh lẹch không quá nhiều so với bản xách tay 2 sim. Vì thế, model cũng thu hút các tín đồ dòng Note. Thêm vào đó, người dùng còn có cơ hội trải nghiệm tính năng Samsung Pay tiện lợi.

but-s-pen-samsung-galaxy-note-5-duchuymobile

Nhìn chung, điểm khác biệt giữa các phiên bản Samsung Galaxy Note 5 không đáng kể. Từ chất liệu hoàn thiện cho đến những linh kiện bên trong máy đều giống nhau. Vì thế dù mua phiên bản nào thì bạn cũng sẽ an tâm về chất lượng trải nghiệm.

Tuy nhiên, mua Samsung Galaxy Note 5 Mỹ cũ giá rẻ vẫn là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí. Trong khi đó, phiên bản Note 5 công ty chính hãng giá nhỉnh hơn sẽ cho bạn trải nghiệm hết mọi tính năng của máy.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm:

Bình luận