0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 10 và những cải tiến được mong đợi 

DuchuymobileNgày đăng: 03/04/2019Lượt xem: 1886

Samsung Galaxy Note 10, chiếc flagship cao cấp dòng Note trong năm 2019 sẽ ra mắt trong thời gian tới và nhiều tin đồn về nó đã được hé lộ. 

cải tiến trên samsung galaxy note 10 máy

Samsung Galaxy Note 10 sẽ ra mắt trong năm 2019 này. 

Samsung Galaxy Note 10 sẽ là bản nâng cấp của Note 9 và người dùng mong chờ ở đó sự nâng cấp mạnh mẽ hơn. Vậy Samsung cần phải cải tiến những gì để Galaxy Note 10 trở nên hoàn thiện hơn? Cũng như người dùng đang mong muốn những cải tiến nào trên phablet này của Samsung?

Những tin đồn xung quanh Samsung Galaxy Note 10

Theo một số tin đồn, Galaxy Note 10 sẽ được trang bị màn hình cong Super AMOLED 6.75 inch. Mặt lưng nổi bật với 4 ống kính như Galaxy S10 5G là ống kính tele 12MP + ống kính thay đổi khẩu độ 12MP + ống kính góc siêu rộng 16MP + cảm biến 3D nhận diện độ sâu.

cải tiến trên samsung galaxy note 10 camera

Note 10 được đồn đoán sẽ có 4 camera như S10 5G. 

Note 10 sẽ dùng chip giống Galaxy S10, có thể là Snapdragon 855 hoặc là Exynos 9820. Chiếc phablet này cũng bao gồm cảm biến vân tay trên màn hình và camera “nốt ruồi”.

Những cải tiến người dùng mong muốn ở Galaxy Note 10

1. Có thể tùy chỉnh nút Bixby

Samsung muốn người dùng sử dụng Bixby nhiêu hơn nhưng thực tế là tính năng này chưa thực sự đủ tốt. Và việc tích hợp nút Bixby vật lý cũng khiến khá nhiều người khó chịu. Thế nên ở Note 10 có thiết kế loại bỏ nút Bixby hoặc thay đổi nó để có thể kích hoạt những tính năng khác thay vì là Bixby. 

2. Quay video HDR

cải tiến trên samsung galaxy note 10 quay phim hdr

Quay video HDR là một tính năng mà các SamFan luôn mong muốn trên flagship cao cấp của hãng. 

Tuy là phablet cao cấp nhất hiện nay của Samsung nhưng Galaxy Note 9 không thể quay video HDR, trong khi rất nhiều điện thoại cao cấp hiện này đã có tính năng này. Vậy nên Note 10 mang đến cho người dùng sự hy vọng về tính năng này, không chỉ là HDR mà còn là 4K HDR để mang lại chất lượng video đẹp như những tấm ảnh chụp trên camera.

3. Cảm biến vân tay trên màn hình

Đây là một tính năng mới trên Galaxy S10 trong năm 2019, thế nên người dùng mong chờ Note 10 sẽ có cảm biến vân tay trên màn hình thay vì vân tay ở mặt sau như Note 9. 

4. Một thiết kế hoàn toàn mới

cải tiến trên samsung galaxy note 10 thiết kế

Nếu Note 10 có thiết kế đột phá hơn Note 9 thì chắc chắn sẽ tạo nên sức hút lớn cho smartphone của Samsung. 

Note 9 tuy sở hữu thiết kế đẹp, tuy nhiên không quá khác biệt với người anh em Galaxy Note 8. Thế nên đến Note 10 người dùng hy vọng đây sẽ là đại tu về thiết kế mang đến một cảm giác tươi mới hơn cho người dùng và vẫn đẹp mắt, sang trọng. 

5. Những cải tiến khác

Việc cải thiện thời lượng sử dụng của Note 10 cũng rất quan trọng được nhiều người dùng và gía cả tốt hơn, thấp hơn Note 9 sẽ làm người dùng thích hơn và thu hút hơn 

Trên đây là những thay đổi mà người dùng muốn thấy trên Galaxy Note 10 mới, chúng ta hãy chờ xem Samsung sẽ thay đổi Note 10 như thế nào nhé. 

Xem thêm bài viết: Samsung Galaxy Note 10 sẽ có đến 4 camera sau

Bình luận