0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 10 có thể không hỗ trợ thẻ nhớ microSD

DuchuymobileNgày đăng: 06/24/2019Lượt xem: 1121

Thông tin mới nhất về Samsung Galaxy Note 10 cho thấy nó sẽ không có khe cắm thẻ nhớ microSD khe cắm thẻ nhớ microSD. 

samsung galaxy note 10 bỏ thẻ nhớ ngoài

Tài khoản Max Weinbach của XDA Developers chia sẻ lên Twitter một số thông tin anh ta biết được về Galaxy Note 10Galaxy Note 10 Pro. Trong số đó khẳng định rằng Note10 không có khe cắm thẻ nhớ microSD và không có cổng cắm tai nghe 3.5 mm trên phiên bản Galaxy Note thông thường hoặc Pro. Hơn nữa, Galaxy Note 10 thông thường cũng không có khe cắm thẻ nhớ microSD. 

Tuy nhiên có khả năng thiết kế này dựa trên các mẫu thử nghiệm chứ chưa phải là sản phẩm được thương mại hóa. Tuy nhiên, đây vẫn là một thông tin khá thú vị, vì chưa bao giờ Samsung loại bỏ cổng cắm thẻ nhớ microSD trên một thiết bị cao cấp.

samsung galaxy note 10 bỏ thẻ nhớ

Nếu thông tin rò rỉ là chính xác, Galaxy Note10 sẽ là chiếc flagship thuộc dòng Note đầu tiên sử dụng màn hình Infinity-O, vị trí "nốt ruồi" đặt nằm giữa chứ không nằm lệch sang một bên như Galaxy S10.

Từ hình ảnh còn cho thấy khe cắm SIM và khe cắm thẻ nhớ microSD được đặt ở góc trên cùng bên phải của Samsung Galaxy Note 10. Đây là vị trí bút S Pen, Samsung không thể loại bỏ bút S Pen khỏi dòng Note, cho nên khe cắm thẻ nhớ phải bị loại bỏ?

Xem thêm bài viết: Samsung Galaxy Note 10 Pro lộ ảnh với 4 camera sau, viền màn hình hẹp

Bình luận