0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy J7 Pro sở hữu 3 tính năng ấn tượng

DuchuymobileNgày đăng: 05/21/2024Lượt xem: 2489

Được biết đến là một smartphone tầm trung song Galaxy J7 Pro lại sở hữu những tín năng cao cấp không thua bất kì một sản phẩm nào đồng phân khúc.

Đây là một lợi thế đáng kể của Galaxy J7 Pro trong việc cạnh tranh trên thị trường. Galaxy J7 Pro sở hữu cho mình 3 tín năng ấn tượng sau:

1. Màn hình Always On

man-hinh-always-on-galaxy-j7-pro-duchuymobile

Màn hình Always On trên Samsung Galaxy J7 Pro

Màn hình ở chế độ Always On được hiểu đơn giản là luôn trong trạng thái mở. Tất cả những gì mà bạn quan tâm đều được hiển thị đầy đủ trên màn hình điện thoại. Chẳng hạn như: những thông tin cơ bản như ngày giờ, thời lượng pin (bằng %) và thông báo các ứng dụng có cập nhật hay thông báo tin nhắn, các trang mạng xã hội trên màn hình chờ.

Trong khi bạn chỉ cần làm một thao tác cũng hết sức đơn giản là nhấc máy lên và không cần phải thao tác gì thêm như những thiết bị khác. Đây là một trong những điều làm cho Galaxy J7 Pro trở nên đầy tiện ích.

2. Hệ điều hành Android 7 tích hợp sẵn và giao diện Samsung Experience

he-dieu-hanh-android-tren-galaxy-j7-pro-duchuymobile

Samsung Galaxy J7 Pro với hệ điều hành Android 7.0

Galaxy J7 Pro được trang bị giao diện Samsung Experience trong khi trước đó chỉ có  ở Samsung Galaxy S8, S8 +. Kể cả hệ điều hành Android 7.0 vốn dành cho các dòng cao cấp của Samsung cũng được trang bị cho Galaxy J7 Pro. Điều đó cho thấy Samsung đang dần dần cải tiến và biến những sản phẩm tầm trung thành những sản phẩm được tối ưu không thua kém bất kì đối thủ nào đồng phân khúc trên thị trường.

3. Camera khẩu độ lớn

camera-khau-do-lon-galaxy-j7-pro-duchuymobile

Samsung Galaxy J7 Pro có camera khẩu độ lớn

Galaxy J7 Pro phá vỡ mọi giới hạn trước đó khi được tích hợp một khẩu độ lớn lên tới f/1.7 trong khi trước đó chỉ được tích hợp duy nhất một khẩu độ f/2.0 hoặc f/2.2, vốn dành cho những sản phẩm tầm trung. Kèm theo camera với độ phân giải 13MP, Galaxy J7 Pro hoàn toàn có thể lấy nét tốt và cho ra những bức ảnh lung linh trong mọi điều kiện ánh sáng. 

>> Xem thêm: 

Duchuymobile.com

Bình luận