0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy J7 Pro giá rẻ sẽ được lên Android 8 Oreo

DuchuymobileNgày đăng: 10/27/2017Lượt xem: 4667

Samsung Galaxy J7 Pro công ty giá rẻ sẽ sớm cập nhật Android 8 Oreo mới mẻ. Do đó, người dùng có thể yên tâm đầu tư mua Galaxy J7 Pro để sử dụng lâu dài.

Samsung Galaxy J7 Pro là smartphone tầm trung sở hữu nhiều tính năng cao cấp vốn chỉ xuất hiện trên dòng S và Note. Đặc biệt, trải nghiệm thực tế Galaxy J7 Pro công ty sẽ càng thú vị hơn sau khi cập nhật phiên bản Android 8.0 Oreo mới nhất.

samsung-galaxy-j7-pro-gia-re-se-duoc-len-android-8-oreo-duchuymobile

Samsung Galaxy J7 Pro sẽ được lên phiên bản Android 8 Oreo sớm.

Theo đó, Galaxy J7 Pro công ty giá rẻ sẽ là một trong những smartphone tầm trung của Samsung được “lên đời”. Lịch trình cập nhật cụ thể sẽ sớm được Samsung công bố trong thời gian tới.

Những tính năng mới trên Samsung Galaxy J7 Pro sau khi nâng cấp Android 8.0 Oreo:

  • Hiệu năng của Galaxy J7 Pro sẽ được cải thiện đáng kể, má vận hành mượt mà hơn
  • Hệ điều hành được tối ưu hóa và tiết kiệm pin Samsung Galaxy J7 Pro tốt hơn
  • Picture-in-picture: Người dùng có thể vừa sử dụng ứng dụng khác và vừa coi video cùng lúc trên màn hình điện thoại.
  • Notification Dots: Tính năng hiển thị thông báo mới trên Android 8.0, giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi thao tác
  • Autofill: Có khả năng tự điền mật khẩu đã lưu để truy cập vào các ứng dụng Facebook hoặc Twitter
  • Wifi Aware hay Neighborhood Aware Networking (NAN): Giúp kết nối các thiết bị Android với nhau mà không cần thông qua hotspot hoặc các hình thức kết nối internet khác làm trung gian.
  • Hẹn giờ thông báo: Người dùng sẽ không sợ bỏ sót bất kỳ thông tin quan trọng nào khi đã hẹn giờ thông báo trên Adnroid 8.

Vì thế, chọn mua Samsung Galaxy J7 Pro công ty tại thời điểm này là lựa chọn sáng suốt của các tín đồ công nghệ. Hơn nữa giá bán củ J7 Pro công ty tại Đức Huy Mobile đang tốt hơn thị trường rất nhiều.

samsung-galaxy-j7-pro-len-android-8-oreo-duchuymobile

Việc nâng cấp Samsung Galaxy J7 Pro lên Android 8 Oreo sẽ giúp doanh số bán ra của máy tăng đáng kể.

Ngoài ra, người dùng còn được hỗ trợ mua trả góp Samsung Galaxy J7 Pro công ty nếu chưa đủ điều kiện mua thẳng. Người dùng có thể tùy chọn mua trả góp lãi suất thấp hoặc không lãi suất tại cửa hàng.

Quý khách hàng quan tâm đến Samsung Galaxy J7 Pro công ty giá rẻ có thể tím đến showroom tại địa chỉ 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình) để trải nghiệm và mua sắm.

Xem thêm:

Bình luận