0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy J7 Prime chính hãng – Giá 6 triệu, rẻ nhất trên thị trường

DuchuymobileNgày đăng: 04/16/2024Lượt xem: 3828

Samsung Galaxy J7 Prime đang được niêm yết giá bán khoảng hơn 6 triệu trên thị trường cho bản chính hãng. Mức giá 6 triệu chỉ tìm được ở Duchuymobile.com.

man-hinh-samsung-galaxy-j7-prime-duchuymobile

Samsung Galaxy J7 Prime tại Duchuymobile.com đang có giá rẻ hơn thị trường khoảng 300 ngàn đồng.

Theo đó, Samsung Galaxy J7 Prime đang có giá 5.990.000 đồng, áp dụng cho bản chính hãng, được hưởng chính sách bảo hành chính hãng tại các hệ thống do Samsung ủy quyền. Mức giá này ghi nhận rẻ hơn thị trường khoảng 300.000 đồng.

nut-home-samsung-galaxy-j7-prime-duchuymobile

Cảm biến vân tay một chạm lần đầu tiên xuất hiện trên J7 Prime.

Samsung Galaxy J7 Prime là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được tích hợp tính năng cảm biến vân tay một chạm. Tính năng camera ấn tượng với 13MP, khẩu độ f/1.9 không lồi cũng là điểm cộng lớn trên model mới này.

Dù ở giá bán tầm trung, nhưng Samsung Galaxy J7 Prime có thiết kế sang trọng, chất liệu kim loại liền mạch với mặt lưng, mang lại độ liền lạc cao, gia công tinh tế, chi tiết.

mat-lung-samsung-galaxy-j7-prime-duchuymobile

Cấu hình mạnh mẽ với RAM 3GB vượt trội của J7 Prime.

Về cấu hình, Samsung Galaxy J7 Prime mang đến thanh RAM 3GB, 8 nhân xung nhịp 1.6GHz, khởi chạy trên nền tảng Android 6.0. Có thể thấy, dù có giá bán chênh lệch rất ít với Galaxy A3, nhưng sức mạnh của Galaxy J7 Prime mạnh mẽ hơn khá nhiều.

chup-anh-samsung-galaxy-j7-prime-duchuymobile

Camera không lồi là ưu điểm đáng khen của J7 Prime.

Camera là điểm đáng khen trên Galaxy J7 Prime. Ngoài việc có khẩu độ lớn, camera 13MP của model này có khả năng lấy nét rất nhanh chỉ trong 0,1s, chụp hình xóa phông tốt, tính năng chụp HDR ấn tượng. Ngoài ra, ở thiết lập cao nhất, J7 Prime cho phép quay video độ phân giải Full HD 1.080p tốc độ 30 hình/giây. Trong khi đó, camera trước của Samsung Galaxy J7 Prime vượt trội hẳn lên với camera 8MP, khẩu độ f/1.9.

mua-samsung-galaxy-j7-prime-duchuymobile

Trên Samsung Galaxy J7 Prime cũng được sử dụng công nghệ mới mẻ cho màn hình 5,5inch Full HD là TFT PLS. Theo đó, loại tấm nền này tốt hơn loại TFT TN thông thường nên góc nhìn vẫn khá tốt, không khác biệt nhiều so với LCD và AMOLED.

Với nhiều ưu điểm về camera và màn hình, cấu hình tốt và thiết kế sang trọng cùng sự đột phá về tính năng cảm biến vân tay, Samsung Galaxy J7 Prime đang được xem là smartphone rất đáng mua trong tầm giá khoảng 6 triệu thời điểm này.

Duchuymobile.com

Bình luận