0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Fold màn hình gập 46 triệu sắp ra mắt vào tháng 9

DuchuymobileNgày đăng: 07/26/2019Lượt xem: 1444

Galaxy Fold vừa được Samsung chính thức thông báo sẽ ra mắt trong tháng 9 tới đây với một vài thay đổi so với trước đó.

samsung galaxy fold bán ra trong tháng 9

Galaxy Fold sẽ được Samsung bán ra trong tháng 9. 

Samsung Galaxy Fold chiếc smartphone màn hình gập của Samsung từng bị dời ngày bán ra vì một vài sự cố trên màn hình. Nhưng sau một thời gian khắc phục, model này được thông báo sẽ bán ra trong tháng 9 tới với một vài thay đổi. Thay đổi dễ nhận biết nhất chính là lớp bảo vệ màn hình trên cùng được làm rộng hơn và tràn ra khỏi viền. Điều này giúp cố định cấu trúc màn hình, giúp chi tiết này cứng cáp hơn.

Phần trên và dưới bản lề gập của Galaxy Fold cũng được tăng cường độ bền bằng cách bổ sung lớp bảo vệ kim loại mới. Qua đó giúp cho khoảng cách giữa bản lề và thân máy giảm xuống nhưng không quá ảnh hưởng đến tổng thể.

samsung galaxy fold bán ra trong tháng 9 đã hoàn thành

Một số chi tiết máy đã được làm lại để khắc phục tình trạng chưa tốt của lần ra mắt trước. 

Không những vậy, Samsung còn chỉnh sửa thêm về thiết kế trên Galaxy Fold nhằm hạn chế tình trạng bụi bẩn lọt vào khe hở giữa 2 màn hình gập. Đây là một vấn đề khá nghiêm trọng được nhiều chuyên gia cảnh báo trước đó và đã được Samsung khắc phục. 

Về cấu hình, Galaxy Fold được trang bị cấu hình mạnh mẽ nhất là chipset Exynos 9820 tiến trình 7nm, RAM lên tới 12GB, bộ nhớ trong 512GB thoải mái cho bạn cài đặt game. Tất nhiên máy sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 9.0 (Pie) mang lại sự tối ưu hiệu quả, trải nghiệm mượt mà cùng viên pin lớn 4380 mAh. Và đây là thiết kế màn hình gập đầu tiên của Samsung có kích thước màn hình lên đến 7.3 inch. 

samsung galaxy fold bán ra trong tháng 9 màn hình gập

Galaxy Fold là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung. 

Samsung Galaxy Fold sẽ được bán ra trong tháng 9, thế nhưng từ phía nhà sản xuất vẫn chưa xác nhận ngày giờ cụ thể cho sự kiện ra mắt siêu phẩm màn hình gập giá gần 2.000 USD (khoảng 46 triệu đồng) này của mình.

Xem thêm bài viết: Trên tay Samsung Galaxy Fold: Xuất hiện nếp gấp, giá 1980 USD

Bình luận