0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy C9 sẽ sớm trình làng

DuchuymobileNgày đăng: 08/20/2016Lượt xem: 3272

Samsung Galaxy C9 sẽ là sản phẩm tiếp nối mẫu Galaxy C5 và C7 vốn từng gây chú ý bởi thiết kế mang nhiều nét giống chiếc HTC 10.

Vài tháng sau khi chính thức ra mắt 2 mẫu smartphone Samsung Galaxy C5 và Galaxy C7, nay Samsung lại được cho là đang rục rịch chuẩn bị ra mắt thêm một phiên bản mới mang tên Samsung Galaxy C9. Theo nguồn tin thân cận với Samsung tiết lộ, chiếc Galaxy C9 sẽ mang tên mã SM-C9000 và bí danh “Amy”.

samsung-galaxy-c9

Samsung Galaxy C9 đáng tiếc là nguồn tin này chẳng mảy may chia sẻ về những đặc tả kỹ thuật cũng như kiểu dáng của chiếc máy sắp ra mắt này. Theo giới công nghệ phỏng đoán, sản phẩm mới của dòng điện thoại Galaxy C-Series nhiều khả năng cũng sẽ “nối gót” những mẫu từng ra mắt vốn được cho là có nhiều nét khiến người dùng liên tưởng đến chiếc smartphone cao cấp HTC 10.

Cũng theo phỏng đoán, Samsung Galaxy C9 nhiều khả năng sẽ trang bị màn hình 6 inch vì những mẫu smartphone mang ký số “9” trong tên gọi như Galaxy A9 hay Galaxy A9 Pro cũng có kích thước màn hình tương tự. Được biết, bộ đôi Galaxy C5 và Galaxy C7 có kích thước màn hình lần lượt ở mức 5,2 inch và 5,7 inch.

Cả Galaxy C5Galaxy C7 đều được Samsung chính thức ra mắt hồi hạ tuần tháng 5/2016 song hiện vẫn chưa được mở bác cho các thị trường khác ngoài Trung Quốc. Hiện cũng chưa thể kết luận liệu Samsung có giữ khư khư chiếc Galaxy C9 cho riêng thị trường này hay sẽ chọn cách mang sản phẩm ra những thị trường khác trên thế giới.

Duchuymobile.com (Pcworld)

 

Bình luận