0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy C9 Pro đã có ROM chuẩn, CH Play đầy đủ

DuchuymobileNgày đăng: 12/29/2016Lượt xem: 4321

Sau một thời gian xuất hiện, Samsung Galaxy C9 Pro tại thị trường Việt Nam đã có đầy đủ CH Play, hỗ trợ ROM chuẩn và tiếng Việt.

man-hinh-samsung-galaxy-c9-pro-duchuymobile

Samsung Galaxy C9 Pro đã hỗ trợ đầy đủ tiếng Việt và CH Play.

Samsung Galaxy C9 Pro vốn là smartphone đầu tiên của ông lớn Hàn Quốc sở hữu thanh RAM 6GB. Do đó, sức hút của model này cực kì lớn và gần như ngay lập tức khi về Việt Nam tạo thành một cơn sốt lớn.

Là smartphone dành riêng cho thị trường Trung Quốc, nên việc Samsung Galaxy C9 Pro có hỗ trợ CH Play, ROM chuẩn và tiếng Việt không được khá nhiều người dùng quan tâm.

camera-truoc-samsung-galaxy-c9-pro-duchuymobile

Galaxy C9 Pro sử dụng bản ROM chuẩn.

>> Xem thêm: 5 Lý do khiến Samsung Galaxy C9 Pro được săn đón

Theo ghi nhận tại TP.HCM, Samsung Galaxy C9 Pro đã có phiên bản ROM chuẩn, hỗ trợ ứng dụng CH Play và có tùy chọn tiếng Việt. Việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, người dùng không cần phải cài các kho ứng dụng từ bên thứ 3 như trước nữa.

man-hinh-samsung-galaxy-c9-pro-duchuymobile

C9 Pro là smartphone đầu tiên sở hữu RAM 6GB của Samsung.

Tại Duchuymobile.com, Samsung Galaxy C9 Pro đến tay khách hàng với một chỉnh thể hoàn thiện, hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết, sử dụng ổn định với bản ROM chuẩn.

mat-lung-samsung-galaxy-c9-pro-duchuymobile

Thiết kế lạ lẫm với 3 dải ăng-ten mỏng khiến Samsung C9 Pro có sức hút.

Nhắc lại một chút về những ấn tượng Samsung Galaxy C9 Pro giá rẻ để lại. Ngoài việc có thanh RAM khủng 6GB, model này còn chạy trên chip Qualcomm Snapdragon 653 mạnh mẽ. Đây cũng là smartphone hiếm hoi mang đến bộ đôi camera đồng điệu là 16MP.

Dải ăng ten mỏng với 3 vạch tinh tế thay vì 1 vạch dày như trước, hỗ trợ cùng lúc khay cắm thẻ nhớ ngoài và tính năng 2 sim là những điểm cộng đáng khen cho Samsung C9 Pro.

camera-sau-samsung-galaxy-c9-pro-duchuymobile

Mua ngay Samsung Galaxy C9 Pro ROM chuẩn, có CH Play

Hiện tại, giá bán Samsung Galaxy C9 Pro đang ở mức khoảng 11 triệu đồng, cạnh tranh trực tiếp với các smartphone RAM 6GB như OnePlus 3, OnePlus 3T.

Duchuymobile.com

Bình luận