0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy A9 sẽ được trang bị màn hình 6inch

DuchuymobileNgày đăng: 11/11/2015Lượt xem: 1343

Samsung Galaxy A9 rất có thể là smartphone có màn hình lớn nhất của Samsung khi model này sẽ sở hữu thông số 6inch thay vì 5,5inch như tin đồn trước đó.

Ban đầu, smartphone Samsung Galaxy A9 được cho rằng sẽ sử dụng màn hình 5,5 inch. Nhưng theo nguồn tin từ Sammobile, chiếc Galaxy A9 mới đã được Samsung đưa vào Ấn Độ nhằm mục đích đánh giá và thử nghiệm trước.

Samsung Galaxy A9 sẽ là model có màn hình lớn nhất của Samsung.

Theo danh sách điện thoại nhập khẩu trên Zauba, máy có màn hình khoảng 6 inch và có nhiều phiên bản khác nhau phục vụ quá trình kiểm tra, thử nghiệm. Tuy nhiên, kích thước màn hình của Samsung Galaxy A9 vẫn có thể thay đổi nếu cần thiết.

Samsung Galaxy A9 sẽ là smartphone có màn hình lớn nhất của Samsung, model này vẫn sử dụng công nghệ Super Amoled và độ phân giải ở mức Full HD chứ không phải 2K như tin đồn.

Về phần cứng, máy sẽ được trang bị chip xử lý thế hệ mới của Qualcomm, Snapdragon 620, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Camera sau có thể sẽ tương tự như trên Galaxy A8 với camera trước độ phân giải 5 megapixel còn camera sau là 16 megapixel. Với kích thước lớn, pin của Galaxy A9 sẽ có mức từ 3.050 mAh hoặc hơn. Galaxy A9 có thể sẽ chạy Android 5.1.1 Lollipop thay vì Android M mới nhất.

Hiện chưa có thời gian và giá bán cụ thể của model này.

Nguồn Số hóa

Bình luận