0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy A9 Pro – Siêu smartphone dành cho người bận rộn

DuchuymobileNgày đăng: 06/04/2016Lượt xem: 4823

Samsung Galaxy A9 Pro là smartphone hiếm hoi mang đến sự tương quan giữa không gian hiển thị lớn và thời gian làm việc kéo dài.

Samsung Galaxy A9 Pro với viên pin khủng 5000mAh đảm bảo nguồn năng lượng luôn bền bỉ, màn hình lớn 6inch giúp thao tác làm việc dễ dàng, cấu hình khủng để luôn mượt mà và tính năng 2 sim tiện lợi đang được xem là chọn lựa tốt cho những người bận rộn.

Pin 5000mAh tích hợp tính năng sạc nhanh

Những người bận rộn thường không có nhiều thời gian cho việc sạc pin, nhưng lại có tần suất sử dụng thiết bị smartphone rất lớn. Samsung Galaxy A9 Pro ngoài việc được trang bị viên pin 5000mAh, mang đến thời gian sử dụng kéo dài, tính năng sạc nhanh còn giúp rút ngắn thời gian cung cấp lại năng lượng cho pin.

man-hinh-samsung-galaxy-a9-pro-duchuymobile

Viên pin 5000mAh tích hợp khả năng sạc nhanh trên Galaxy A9 Pro

Với những nhu cầu cơ bản, Galaxy A9 Pro có thể trụ đến khoảng 3 ngày. Với những nhu cầu lớn hơn, tần suất cao hơn, máy vẫn thoải mái đáp ứng trong một ngày dài làm việc.

Đáp ứng năng lượng cho tần suất làm việc cao

Những thao tác liên quan đến công việc như check mail, các ứng dụng văn phòng, nghe gọi tần suất lớn…trên Samsung Galaxy A9 Pro đều được kiểm soát, vận hành rất tốt.

hop-dung-samsung-galaxy-a9-pro-duchuymobile

Từ check mail đến vận hành các ứng dụng văn phòng đều có tốc độ mượt mà trên A9 Pro

Viên pin 5000mAh cung ứng năng lượng dồi dào, chip 8 nhân nhân Snapdragon 652  tích hợp RAM 4GB mang lại nguồn sức mạnh xuất sắc giúp A9 Pro chạy tốt mọi tác vụ, xử lý đa nhiệm mượt mà.

Tính năng 2 sim tiện lợi

Samsung Galaxy A9 Pro cung cấp tính năng 2 sim tiện lợi. Với những người bận rộn, ưu tiên này giúp việc điều tiết, kiểm soát công việc tốt hơn, không ảnh hưởng đến việc liên lạc với gia đình, người thân.

trai-nghiem-samsung-galaxy-a9-pro-duchuymobile

Tính năng 2 sim trên A9 Pro mang đến sự tiện lợi trong khi liên lạc

Nếu sử dụng A9 Pro hoàn toàn cho công việc thì tùy chọn mở rộng bộ nhớ trong 32GB bằng khe cắm thẻ nhớ cũng là một lựa chọn rất tuyệt.

Màn hình lớn 6inch thao tác dễ dàng

Làm việc trên một thiết bị 6inch rộng rãi mang lại cảm giác thoải mái hơn rất nhiều. Việc Samsung Galaxy A9 Pro có độ phân giải Full HD được bao bọc bởi lớp kính Gorilla Glass 4 không chỉ giúp mọi hiển thị tốt hơn, sắc nét ngay cả khi zoom gần, mà còn có thể bảo vệ trước những va đập nhẹ.

tren-tay-samsung-galaxy-a9-pro-duchuymobile

Không gian hiển thị 6inch rộng rãi trên A9 Pro, giúp các thao tác làm việc dễ dàng hơn

Thiết kế sang trọng, camera tốt

Ngoài việc đảm bảo viên pin khủng cung ứng năng lượng cho những nhu cầu công việc cao, hay cấu hình xuất sắc đảm bảo trải nghiệm mượt mà, A9 Pro còn có thiết kế rất sang trọng, tính năng camera tốt.

Cụ thể, Samsung Galaxy A9 Pro được tạo hình theo phong cách dòng A series quen thuộc với kim loại cứng cáp và kính bóng bẩy. Camera chính cán đích 16MP khẩu độ  f/1.9, camera trước 8MP.

Giá bán Samsung Galaxy A9 Pro đang ở mức khá ấn tượng 11.990.000 đồng cho bản chính hãng, full-box, bảo hành 12 tháng.

Duchuymobile.com

Bình luận