0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy A9 Pro – RAM 4GB, pin xài 3 ngày

DuchuymobileNgày đăng: 05/31/2016Lượt xem: 4620

Samsung Galaxy A9 Pro ngoài sức mạnh nổi bật từ RAM 4GB, vận hành xuất sắc một màn hình 6inch còn ghi điểm bằng việc có viên pin khủng 5000mAh, xài được trong  3 ngày.

hop-dung-samsung-galaxy-a9-pro-duchuymobile

Samsung Galaxy A9 Pro tại Duchuymobile.com

Là bản nâng cấp nhẹ của Samsung Galaxy A9 pin khủng trước đó, A9 Pro vẫn hướng đến việc cung cấp nguồn năng lượng ổn định cho mọi trải nghiệm trong thời gian dài. Với viên pin 5000mAh, A9 Pro có thể kéo dài thời gian hoạt động lên đến 3 ngày mà không cần sạc pin.

Samsung Galaxy A9 Pro được trang bị tính năng sạc nhanh, giúp rút ngắn thời gian sạc cho thiết bị. Máy rất phù hợp với những người có nhu cầu trải nghiệm cao, thường xuyên phải làm việc trên smartphone, đi công tác hay du lịch đều rất ổn.

man-hinh-samsung-galaxy-a9-pro-duchuymobile

Việc có màn hình lớn 6inch giúp những hiển thị trên A9 Pro ấn tượng và chân thực hơn

Ngoài việc nâng lên 1000mAh (trên A9 là 4000mAh), Samsung Galaxy A9 Pro còn được chú trọng đến sức mạnh nội lực. Đơn cử là việc RAM nâng lên 4GB thay vì 3G như trước. Máy sẽ chạy trên Android 6.0 mới mẻ, tích hợp cùng chip 8 nhân Snapdragon 652, bộ nhớ trong 32GB hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ mở rộng dung lượng. Trải nghiệm trên Galaxy A9 Pro cực kì mượt mà, xử lý đa nhiệm trơn tru.

cau-hinh-samsung-galaxy-a9-pro-duchuymobile

Trải nghiệm trên A9 Pro có tốc độ mượt mà, trơn tru, chạy đa nhiệm cực kì ổn định

Sức mạnh nội lực khủng từ RAM 4GB, pin 5000mAh là những yếu tố cần thiết để màn hình 6inch, độ phân giải Full HD trên Galaxy A9 Pro phát huy hết sức mạnh. Trải nghiệm trên thiết bị được ghi nhận có độ mượt mà, sắc nét ấn tượng, đồng thời độ tương phản, khả năng giảm nhiễu cũng rất đáng khen.

Các thông số khác của Samsung Galaxy A9 Pro có thể kể đến như camera chính 16MP khẩu độ f/1.9 được tích hợp khả năng chống rung quang học, lấy nét tự động, đèn Flash LED, camera trước 8MP góc rộng, đáp ứng nhu cầu selfie, đàm thoại.

trai-nghiem-samsung-galaxy-a9-pro-duchuymobile

Viên pin khủng 5000mAh cùng công nghệ sạc nhanh giúp A9 Pro trụ vững trong 3 ngày làm việc, nạp năng lượng dễ dàng

Giá bán Samsung Galaxy A9 Pro thời điểm này là 11.990.000 đồng tại Duchuymobile.com. Phiên bản chính hãng full-box này được đón nhận khá nồng nhiệt khi nhu cầu sử dụng một smartphone màn hình lớn, có pin tốt đang trở thành xu thế hiện nay.

Duchuymobile.com

Bình luận