0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy A9 được xác nhận sẵn sàng ra mắt

DuchuymobileNgày đăng: 12/23/2015Lượt xem: 1352

Samsung Galaxy A9 đã nhận chứng chỉ TENAA của Trung Quốc và sẵn sàng ra mắt trong thời gian gần nhất.

Dường như giới công nghệ đang rất chú ý vào siêu phẩm Samsung Galaxy S7 sắp ra mắt của Samsung, nhưng bên cạnh đó một sản phẩm hấp dẫn không kém của nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc là Galaxy A9 cũng sắp ra mắt.

Như trang công nghệ Phonearena.com vừa đưa tin thì chiếc phablet Samsung Galaxy A9 đã được phê duyệt bởi cơ quan TENAA của Trung Quốc, để chuẩn bị sẵn sàng bán ra ở thị trường này. Qua đó, chúng ta có thêm hình ảnh của thiết bị này cũng như một số tính năng của Galaxy A9.

Hình ảnh mặt trước Galaxy A9 tại cơ quan TENAA

Dự kiến Samsung Galaxy A9 sẽ có kích thước quá khổ lên đến 6 inch với độ phân giải full HD, độ mỏng 7.4mm và khung kim loại bao quanh tương tự dòng sản phẩm Galaxy A 2016, vi xử lý snapdragon 620, cùng máy quét vân tay ở nút home, bộ đôi camera 13MP/8MP.

Đặc biệt đây sẽ là smartphone sở hữu viên pin lớn nhất trong các thiết bị Samsung từ trước đến nay, lên đến 4000mAh hứa hẹn thời gian sử dụng tuyệt vời. Thiết bị cũng hỗ trợ kết nối 4G LTE, và khe cắm thẻ nhớ.

Hình ảnh mặt sau Galaxy A9 tại cơ quan TENAA

Mình có thấy thông tin rò rỉ trước đây về giá bán của Galaxy A9 tại thị trường Trung Quốc là khoảng 10.4 triệu đồng, một mức giá rất hấp dẫn, hy vọng giá bán ở thị trường Việt Nam cũng sẽ tốt như vậy.

Duchuymobile.com (Tổng hợp)

Bình luận