0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy A70 sẽ có 3 camera, vân tay trong màn hình

DuchuymobileNgày đăng: 03/12/2019Lượt xem: 1297

Samsung Galaxy A70 sẽ là chiếc smartphone tiếp theo của dòng A mới, model này ấn tượng với pin trâu 4400 mAh, 3 camera và vân tay trong màn hình.

samsung galaxy a70 mới

Galaxy A70 sẽ là thiết kế tiếp theo của Samsung dòng A. 

Thời gian qua, Samsung bắt đầu đánh mạnh tay vào phân khúc trung cấp với các chiếc smart phone nhiều tính năng nổi trội, giá bán hợp lý. Điển hình là 2 dòng Galaxy A và Galaxy M. Nối tiếp các chiếc máy ra trước, Galaxy A70 cũng sắp được ra mắt thị trường.

Chiếc máy này lộ hình ảnh ốp lưng tiết lộ phần nào thiết kế cùng hình ảnh render được đăng tải Galaxy A70 sẽ sử dụng hệ thống 3 camera phía sau hơi nhô ra một chút và mặt trước là thiết kế phần notch hình chữ U.

samsung galaxy a70 case

Từ hình ảnh case cho thấy Galaxy A70 sẽ có màn hình giọt nước, 3 camera sau. 

Phần mặt lưng không thấy sự xuất hiện của cảm biến vân tay, người ta đồn đoán sẽ được thay thế bằng cảm biến vân tay dưới màn hình.

Bên cạnh đó, chi tiết tại các cạnh cũng được hé lộ với cạnh phải của máy là nơi đặt phím nguồn và tăng giảm âm lượng, phía đỉnh trên vẫn giữ lại jack cắm tai nghe 3.5 mm. Khả năng cao máy sẽ sự dụng chất liệu nhựa tương tự các chiếc máy khác của dòng Galaxy A. Viên pin dung lượng 4400 mAh theo đồn đoán.

Xem thêm bài viết: Samsung Galaxy A60 lộ ảnh nóng: Màn hình Infinity U, 3 camera

Bình luận