0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung đang thử nghiệm Galaxy S6 màn hình cong

DuchuymobileNgày đăng: 01/02/2015Lượt xem: 1852

Theo một số nguồn tin trên Reddit, dường như Samsung đang chạy thử nghiệm ít nhất ba phiên bản khác nhau của Samsung Galaxy S6.

Samsung có lẽ sẽ ra mắt Samsung Galaxy S6, thế hệ tiếp theo của Galaxy S5 vào quý I hoặc quý II năm 2015. Trước đó, chúng ta đã được biết đến hãng đang phát triển Galaxy S6 với tên mã "Project Zero", với thiết kế hầu như thay đổi lại từ đầu khi sử dụng viền kim loại như Galaxy Note 4. Gần đây, một nhân viên của Samsung có nickname là SamsungRep2015 chia sẻ trên mạng xã hội Reddit, tiết lộ một số thông tin quan trọng về chiếc flagship đầu tiên của Samsung vào năm 2015.

Theo thông tin trên Reddit, dường như Samsung đang tiếng hành thử nghiệm ít nhất ba phiên bản khác nhau của Galaxy S6, trong đó phiên bản thứ nhất với màn hình cong một cạnh, phiên bản thứ hai với màn hình cong hai cạnh và phiên bản cuối cùng là màn hình phẳng bình thường. Hãng có thể sẽ phát hành Galaxy S6 Edge.

 

 

"Project Zero là một dự án có thật. Tôi đã nhìn thấy hai phiên bản GS6 Edge khác nhau, một với màn hình Youm bình thường trên Edge và một phiên bản khác với màn hình cong hai phía. Tuy nhiên, tôi đã từng thấy phiên bản 5.2 inch một vài tuần trước khi S5 ra mắt. Chiếc điện thoại chính thức thay đổi rất nhiều và rất nhanh chóng."

"Về hiệu suất, điểm benchmarks cao hơn. Nhìn chung thiết bị được cải thiện đáng kể, việc tiêu thụ bộ nhớ đã giảm xuống. Bộ nhớ tiêu thụ được giải phóng nhanh hơn."

Dự kiến Galaxy S6 sẽ được trang bị bô vi xử lý 64-bit Snapdragon 810

 

Samsung Galaxy S6 sẽ được trang bị vi xử lý 64-bit Snapdragon 810 SoC hoặc Exynos Octa 7 và kết nối LTE Cat 9 như tin đồn trước đó. Hiệu suất của máy cũng cao hơn so với Galaxy S5 và việc tiêu thụ bộ nhớ đã giảm mạnh. Có thể việc tối ưu hóa giao diện TouchWiz đã mang đến điều này.

Ngoài ra, cũng có nhiều nguồn tin cho rằng Galaxy S6 có thể sẽ được trang bị camera 20 megapixel với tính năng OIS và khả năng quay video 4K.

 

Theo Sammobile

Bình luận