0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Rò rỉ Samsung sắp tung Galaxy S11: Camera 108 MP, zoom quang 5x

Thi Thư Ngày đăng: 09/26/2019Lượt xem: 202

Một rò rỉ từ báo cáo của Hàn Quốc mới đây cho biết, sắp tới Galaxy S11 sẽ có bộ máy ảnh zoom quang 5x, camera 108MP. 

Hình ảnh minh họa cho Samsung Galaxy S11. 

Dù chỉ mới là tin đồn nhưng ai cũng nghi ngờ đó là sự thật bởi các thông tin từ Hàn Quốc luôn có độ chính xác cao.

Và nếu thông tin trên là có thật thì chưa chắc Galaxy S11 là smartphone đầu tiên có module máy ảnh hỗ trợ zoom quang 5x. Có thể nó sẽ dùng ống kính tiềm vọng để tăng khả năng zoom ảnh cho camera. 

Theo như mô tả, vị trí các module bao gồm cảm biến và ống kính sẽ đặt sang một bên, khi chụp chúng sẽ phản xạ ánh sáng trong kính tiềm vọng để tăng khả năng zoom ảnh. Với bộ zoom quang 5x dày 5mm của Samsung, nó chỉ có thể vừa với Galaxy Note 10 Plus để không bị nhô lên như ống kính tele 2x trên các smartphone hiện tại của Samsung. 

Video về smartphone Galaxy S11 mới.

Hiện nay, zoom 2x đã quá đại trà trên các dòng smartphone từ tầm trung đến dòng cao cấp. Chính vì thế, Samsung muốn đột phá để tạo điểm nổi bật, thú vị đối với người dùng thì việc cho “ra lò” con Galaxy S11 có zoom quang 5x cũng là điều đúng đắn. 

Những smartphone cao cấp của Samsung có bộ camera rất ấn tượng, nhưng công ty đang cần thứ gì đó thú vị và sáng tạo hơn để làm cho Galaxy S11 trở nên nổi bật trong khả năng chụp ảnh. Vì vậy, zoom quang 5x cũng là 1 lựa chọn, bởi hiện nay, zoom quang 2x đã trở nên phổ biến.

Trong báo cáo cũng khẳng định rằng, Samsung Galaxy S11 còn được trang bị camera với độ phân giải đột phá lên đến 108MP. Báo cáo hôm nay cũng tuyên bố rằng, Galaxy S11 sẽ có camera chính 108 MP, tuy nhiên, nhiều người vẫn còn hoài nghi về thông tin này bởi hiện tại những con siêu phẩm của nhà Samsung chỉ dừng lại ở cảm biến 12MP. 

Bạn thấy sự nâng cấp này của nhà Samsung đáng để mong chờ không? Hãy để lại ý kiến bên dưới bài viết nhé. 

Xem thêm bài viết: Samsung Galaxy S10 Plus về giá 12 triệu đồng tại Đức Huy Mobile

Bình luận