0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Ốp lưng iPhone 7 và iPhone 7 Pro bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

DuchuymobileNgày đăng: 12/05/2023Lượt xem: 2767

iPhone 7, iPhone 7 Pro vừa lộ diện bộ case bảo vệ bằng nhựa xuất hiện ở Việt Nam tiếp tục khẳng định tin đồn iPhone thế hệ mới sẽ có phiên bản sở hữu camera kép.

Anh Tuấn Anh, một người kinh doanh trong lĩnh vực phụ kiện smartphone, cho biết mẫu vỏ ốp trên được anh mua về từ Thâm Quyến (Trung Quốc). Đây là các sản phẩm mẫu mà phía đối tác chào mời nhập hàng, được cho là ốp bảo vệ dùng với iPhone 7 và iPhone 7 Pro.

op-iphone-7-va-iphone-7-pro-xuat-hien-ngay-tai-viet-nam

So với case dùng trên iPhone 6 và 6s, mẫu ốp của iPhone 7 có kích thước tương đương. Điểm khác biệt dễ nhận ra là cạnh dưới của phụ kiện không được tạo lỗ để cắm giắc tai nghe. Trước đó, các nguồn tin cho biết Apple sẽ bỏ cổng âm thanh trên iPhone thế hệ mới và gộp chung vào giắc Lightning.

Ngoài ra, vỏ bảo vệ còn tiết lộ cụm camera của iPhone 7 có kích thước lớn hơn sản phẩm hiện nay. Riêng mẫu ốp cho iPhone 7 Pro có một đường trống dài, phù hợp với thông tin cho rằng model này được trang bị máy ảnh kép. Các vị trí như nút nguồn, phím âm lượng và cần gạt rung chuông không thay đổi.

"Các cửa hàng Việt Nam đã có thể nhập những mẫu ốp này về, tuy nhiên đối tác Trung Quốc không bảo hành nếu lắp không vừa khi iPhone 7 chính thức ra mắt", anh Tuấn Anh chia sẻ. "Đại lý nói dáng tổng thể của bộ vỏ này tương đối chuẩn, song có thể dày mỏng hơn một vài milimet so với kích thước thật".

op-iphone-7-va-iphone-7-pro-xuat-hien-ngay-tai-viet-nam

Trước đó, những bộ vỏ được cho của iPhone 7 đã xuất hiện tại Việt Nam. Linh kiện này cũng có nguồn gốc từ Trung Quốc với bốn màu sắc giống iPhone 6s là vàng, vàng hồng, ghi xám và bạc. Tuy nhiên, đây chưa phải bộ khung hoàn chỉnh trên di động thế hệ tiếp theo của Apple.

Theo thông lệ, Apple sẽ giới thiệu iPhone 7 vào tháng 9 tới. Khác với những lần trước, hãng có thể công bố tới ba mẫu di động mới bao gồm iPhone 7 màn hình 4,7 inch, bộ đôi 5,5 inch gồm iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro, trong đó mẫu Pro được trang bị camera kép.

Duchuymobile.com (TGDD)

Bình luận