0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Ốp lưng Galaxy Z Flip6, Galaxy Z Fold6 xuất hiện xác nhận thiết kế

Huỳnh Phi Ngày đăng: 05/23/2024Lượt xem: 554

Sau khi trang TheElec tại Hàn Quốc xác nhận 2 mẫu điện thoại màn hình gập Galaxy Z Flip6, Galaxy Z Fold6 sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3, thay vì có phiên bản dùng chip Exynos 2400 để tiết kiệm chi phí sản xuất.

Ốp lưng Galaxy Z Flip6

Hình ảnh render ốp lưng Galaxy Z Flip6 (Ảnh: GSMArena)

Thì mới đây hình ảnh render ốp lưng Galaxy Z Flip6, Galaxy Z Fold6 cũng được đăng tải bởi Roland Quandt và trang công nghệ GSMArena giúp xác nhận nhiều chi tiết về thiết kế của 2 mẫu điện thoại gập Galaxy Z Flip6, và Galaxy Z Fold6 này.

ngoại hình Galaxy Z Flip6

Tổng thể thiết kế của Galaxy Z Flip6 (Ảnh: GSMArena)

Đầu tiên, hình ảnh ốp lưng Samsung Galaxy Z Flip6 từ các nhà sản xuất phụ kiện cho thấy máy sẽ có ngôn ngữ thiết kế khá giống với người tiền nhiệm Galaxy Z Flip5 với kiểu dáng gập vỏ sò nhỏ gọn, mặt lưng có cụm camera kép nằm ngang.

Cụm camera của Galaxy Z Flip6

Galaxy Z Flip6 có khung viền vát phẳng (Ảnh: GSMArena)

Điểm khác biệt là khung viền của Samsung Galaxy Z Flip6 được thiết kế phẳng khá giống với dòng sản phẩm Galaxy S24 series cao cấp. Và nếu quan sát kỹ thì sẽ thấy Galaxy Z Flip6 sẽ có ống kính camera lớn hơn một chút so với Galaxy Z Flip5.

Ốp lưng Galaxy Z Fold6

Hình ảnh render ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold6 (Ảnh: GSMArena)

Thứ hai, đến lượt hình ảnh ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold6 cho thấy máy cũng có ngôn ngữ thiết kế y hệt Galaxy Z Fold5. Điểm khác biệt là sẽ máy có kích thước nhỏ gọn và nhẹ hơn nhờ dùng khung titan mới, cùng nếp gấp màn hình nhỏ gọn hơn.

Bên cạnh đó, cụm camera của Samsung Galaxy Z Fold6 sẽ có các ống kính có vòng kim loại bảo vệ bên ngoài. Theo leaker Ice Universe thiết kế này có những đường rãnh tròn đồng tâm làm điểm nhấn cho máy Galaxy Z Fold6.

Cuối cùng, 2 mẫu smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip6, Galaxy Z Fold6 dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 10/7 tới đây, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!.

Bình luận