0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

OnePlus 7 lộ thiết kế khác hoàn toàn với 7 Pro, gây thất vọng 

DuchuymobileNgày đăng: 05/08/2019Lượt xem: 858

OnePlus 7 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14/5 tới sẽ có màn hình giọt nước và thiết kế giống hệt người tiền nhiệm OnePlus 6T.

Những ngày vừa qua, OnePlus 7 Pro đã được tìm thấy rất nhiều thông tin rò rỉ, tuy nhiên người anh em OnePlus 7 lại khá kín tiếng. Nhưng cuối cùng đến hôm nay, những hình ảnh thiết kế chính thức của OnePlus 7 mới lộ diện.

oneplus 7 lộ ảnh thiết kế chính thức

Thiết kế OnePlus 7 vừa được tiết lộ. 

Từ hình ảnh rò rỉ cho thấy, OnePlus 7 sẽ có thiết kế màn hình giọt nước giống với OnePlus 6T, thay vì thiết kế camera thò thụt như bản Pro. Thông tin này khiến nhiền fan nhà OnePlus cảm thấy thất vọng vì nó chỉ giống như một phiên bản nâng cấp cấu hình của 6T năm ngoái.

OnePlus 7 cũng sẽ chỉ được trang bị camera kép ở mặt lưng, thay vì 3 camera như OnePlus 7 Pro. Phần mặt lưng sẽ được bố trí khác một chút so với 6T khi đèn flash LED nằm cùng trong một cụm với bộ đôi camera sau.

oneplus 7 có thiết kế như oneplus 6t

Phần mặt lưng sẽ được bố trí khác một chút so với 6T khi đèn flash LED nằm cùng trong một cụm với bộ đôi camera sau.

Có thể thấy những khác biệt rất lớn về thiết kế giữa hai phiên bản OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro. Giá bán của 2 thiết kế này sẽ có chênh lệch và người dùng có thể dễ dàng lựa chọn một chiếc smartphone phù hợp với mình.

Xem thêm bài viết: Chưa ra mắt, OnePlus 7 lộ cấu hình và giá bán 

Bình luận