0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

OnePlus 6 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 5/5 tới?

DuchuymobileNgày đăng: 04/12/2018Lượt xem: 761

OnePlus 6 - Mẫu flagship mới nhất của OnePlus dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 5/5 tới đây tại Quảng Đông, Trung Quốc.

Nhà sản xuất OnePlus vừa chính thức tung ra hình ảnh quảng cáo mang thông tin xác nhận sẽ trình làng thiết bị mới có tên OnePlus 6 vào sự kiện diễn ra lúc 2 giờ chiều tại thành phố Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. 

Oneplus 6 ra mắt

Hình ảnh thông báo từ OnePlus tiết lộ ngày ra mắt OnePlus 6

Theo thói quen truyền thống của OnePlus thì hãng thường sẽ trình làng mẫu flagship với vào đầu năm và một phiên bản nâng cấp (bản T) vào cuối năm. Có nhiều người dự đoán OnePlus 6 sẽ được ra mắt vào tháng 4, đến ngay ông Carl Pei – CEO của Huawei, còn cho rằng vào cuối quý 2 OnePlus 6 mới được ra mắt nên thông tin OnePlus 6 ra mắt vào tháng 5 làm nhiều người tỏ ra bất ngờ. 

Điểm qua một số thông tin về thiết kế - cấu hình tính năng của OnePlus 6 được tiết lộ:

OnePlus 6 sẽ có thiết kế màn hình lớn tràn cạnh, phần màn hình tràn cạnh sẽ có hình dáng kiểu "tai thỏ" giống như iPhone X tuy nhiên sẽ có tính năng giấu đi phần "tai thỏ" này. Ngoài ra, máy cũng sẽ sở hữu thiết kế với những đường rãnh ăng ten tương tự như những dòng smartphone hiện đại ngày nay.

Cũng theo nguồn tin rò rỉ thì OnePlus 6 sẽ có 3 phiên bản màu là xanh, đen và trắng, mặt lưng sẽ được làm bằng chất liệu kính và có thiết kế cong nhẹ về 2 cạnh bên.

Oneplus 6 ảnh renđer

Ảnh render bị rò rỉ của OnePlus 6

Về cấu hình phần cứng, OnePlus 6 sẽ được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 845 cao cấp nhất hiện nay, dung lượng RAM lên đến 8GB và bộ nhớ trong có thể lên đến 256G.

Một điểm đáng chú ý là OnePlus 6 sẽ không loại bỏ jack tai nghe 3.5mm như những dòng máy mới hiện nay.

Ngoài ra, OnePlus sẽ sản xuất thêm phiên bản OnePlus 6 có vỏ bằng gỗ hỗ trợ tính năng sạc nhanh và một phiên bản đặc biệt OnePlus 6 Avengers: Infinity Wars dành riêng cho thị trường Anh và phiên bản này cũng sẽ được trình làng vào ngay ngày 5/5. 

 

Đức Huy Mobile

Bình luận