0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

OnePlus 5 mới chính là “kẻ hủy diệt smartphone” thế hệ tiếp theo

DuchuymobileNgày đăng: 12/06/2016Lượt xem: 1182

OnePlus 5 sẽ là flagship mới của OnePlus và sẽ soán ngôi “kẻ hủy diệt smartphone” thế hệ thứ 3 với nâng cấp lớn về thiết kế lẫn cấu hình.

Chiếc OnePlus 3T ra mắt hồi tháng 11 chỉ là phiên bản nâng cấp nhẹ của OnePlus 3. Do đó, người dùng đang mong chờ một thiết bị kế nhiệm xứng tầm khác từ OnePlus vào năm 2017.

Mới đây, OnePlus 5 đã bất ngờ lộ diện cấu hình khủng. Theo đó, smartphone sẽ được tích hợp vi xử lý Snapdragon 835 mạnh mẽ bậc nhất hiện nay cùng thanh RAM khủng 6GB.

oneplus-5-vo-gom-duchuymobile

Chất liệu gốm không quá mới mẻ với fan cứng của OnePlus

Đặc biệt, OnePlus 5 sẽ có lớp vỏ gốm độc đáo được sản xuất bởi chính nhà cung cấp vỏ gốm cho Xiaomi Mi MIX. Thật chất, chất liệu gốm đã từng xuất hiện trên OnePlus X phiên bản giới hạn ra mắt vào năm ngoái.

Ngoài ra, flagship sẽ mang một màn hình QHD 5.5 inches sử dụng công nghệ AMOLED. Sở dĩ OnePlus bỏ qua thế hệ thứ 4 và chuẩn bị ra mắt “kẻ hủy diệt smartphone” thế hệ 5 vì theo quan niệm Trung Quốc số 4 được cho là kém may mắn.

OnePlus 5 được dự kiến ra mắt vào quý 2/2017. Hiện tại, giá bán OnePlus 5 vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên, theo truyền thống của hãng thì người dùng có thể kỳ vọng một mức giá hấp dẫn.

Duchuymobile.com

Bình luận