0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Nước bán iPhone 6S đắt nhất Thế Giới là Ấn Độ

DuchuymobileNgày đăng: 10/13/2015Lượt xem: 969

Không giống như LG V10 giá rẻ sẽ được bán tại nhiều quốc gia. iPhone luôn được Apple ấn định bán theo đợt. Và kết quả giá cả của iPhone 6S năm nay sẽ được bán nhiều mức giá khác nhau ở nhiều quốc gia.

Xét theo mức giá chính thức, năm nay Ấn Độ lại là thị trường bán iPhone 6s và 6s Plus đắt nhất trên thế giới khi bản 16GB của 6s được định giá tới hơn 950 USD. Năm ngoái, Việt Nam mua iPhone 6 lock cũng được bán giá cao so với các nước khác tại Ấn Độ so với khi nhập khẩu từ các nước Tây Âu.

nuoc-ban-iphone-6s-dat-nhat-the-gioi-la-an-do

Apple vẫn chưa đưa ra thông báo cụ thể về thời gian mở bán 6s và 6s Plus đợt tiếp theo. Thay vào đó, hãng chỉ tiết lộ từ nay cho tới cuối năm sẽ có tổng cộng trên 130 thị trường bán iPhone 6s6s Plus chính thức.

Tại đợt 2 sẽ có số lượng thị trường mới trong lần này của Apple gấp tới 5 lần. Ngoài những thị trường ở châu Á như Malaysia, Ấn Độ hay Đài Loan, Qatar, Saudi Arab, UAE, Bahrain, Jordan, Kuwait... còn có thêm một loạt quốc gia ở châu Âu như Áo, Bỉ,Bulgaria, Croatia, Cộng hoà Séc, Đan Mạch, Phần Lan hay Hà Lan, Na Uy, Nga... Việt Nam, một trong những thị trường có mức tăng trưởng doanh số iPhone tốt nhất thế giới không nằm trong đợt mở bán này. 

nuoc-ban-iphone-6s-dat-nhat-the-gioi-la-an-do

Tuy chưa được bán chính hãng, nhưng iPhone 6s và 6s Plus đang có mặt tại nhiều cửa hàng ở Việt Nam với nguồn hàng xách tay từ các thị trường Mỹ, Hong Kong và Singapore. Trong vòng chưa đầy một tháng, giá bán của bộ đôi này đã giảm nhanh và dần ổn định ở mức trên dưới 17 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất, iPhone 6s 16GB. Nếu quy đổi ra USD, giá bán của iPhone 6s ở Việt Nam đang rẻ hơn giá niêm yết chính thức của Apple tại nhiều thị trường như Anh, Trung Quốc và Pháp.

Nguồn: Sohoa

Bình luận