0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Nokia sắp tung smartphone chống nước IP68, chip Snapdragon 820

Huỳnh Phi Ngày đăng: 11/22/2016Lượt xem: 4826

Smartphone cao cấp mới của Nokia có vẻ như sẽ không là Nokia D1C mà sẽ là một model khác mạnh mẽ và nổi bật hơn hẳn.

Thông tin từ Gizmochina vừa xác nhận, Nokia D1C sẽ chỉ là một chiến binh nhỏ mà ông lớn này tung ra. Bộ đôi flagship của Nokia sẽ sở hữu chung một thông số cấu hình, chỉ khác biệt ở độ lớn hiển thị màn hình mà thôi.

Ngoài D1C, Nokia có thể sẽ tung ra 2 smartphone cao cấp.

Cụ thể, 2 smartphone cao cấp của Nokia sẽ lần lượt có độ lớn là 5,2inch và 5,5inch, nhận chung độ phân giải tích hợp 2K cùng công nghệ AMOLED. Bên trong sẽ là chipsep "khủng long" Snapdragon 820 giống như OnePlus 3, chạy trên nền tảng Android 7.0 mới mẻ ngay khi lên kệ.

Ngoài ra, Nokia lần đầu tích hợp khả năng chống nước tiêu chuẩn IP68 cho smartphone cao cấp, bộ đôi mới này hứa hẹn sẽ cạnh tranh mạnh mẽ với Samsung Galaxy S7 về khả năng "tắm" ở các điều kiện nước khác nhau.

Cũng theo thông tin rò rỉ, Nokia D1C sẽ được trình làng cùng thời điểm với bộ đôi smartphone cao cấp này. Nokia mang đến cho D1C con chip Snapdragon 430, tích hợp cùng thanh RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB và chạy trên nền tảng Android Nougat, bao bọc bên ngoài là một thiết kế khá giống với Lumia 925.

Dự kiến, Nokia sẽ tung các smartphone mới của mình ra thị trường Trung Quốc đầu tiên, sau đó mới đến các thị trường khác.

Duchuymobile.com

Bình luận