0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Nokia sắp tung smartphone 2K, camera 22,6MP

DuchuymobileNgày đăng: 08/18/2016Lượt xem: 7864

Sau nhiều chờ đợi, đồn đoán, cuối cùng chủ tịch Nokia Trung Quốc đã xác nhận hãng sẽ chính thức “tái hòa nhập” thị trường với 3-4 thiết bị trong cuối năm nay.

Nokia vẫn đang là dòng smartphone gợi nhớ cho người dùng nhiều hồi ức. Sau khi bán cho Microsoft và thương hiệu này không gặt hái được nhiều thành công như kì vọng, có vẻ như cuối quý IV, sau khi hết ràng buộc, Nokia sẽ tung ra thiết bị của riêng mình.

Theo đó, chủ tịch Nokia Trung Quốc xác nhận rằng, cuối năm nay hãng sẽ cho ra mắt 3-4 thiết bị, có thể là smartphone và cả tablet. Và, nền tảng Android sẽ được khởi chạy trên những model này.

Gần đây nhất, Nokia N1 quay trở lại và gặt hái được khá nhiều thành công. Hi vọng, đợt “tái hòa nhập” cuối năm nay, Nokia sẽ khiến người dùng công nghệ hài lòng về sự chờ đợi của họ.

Theo nguồn tin rò rỉ, Nokia sẽ tung ra 2 smartphone chiến lược, chạy trên Android 7.0 Nougat khi ra mắt. Hai phiên bản này có khả năng sẽ chỉ khác nhau ở màn hình với 5,2inch và 5,5inch tiết diện. Cả hai sẽ chạy trên con chip Snapdragon 820, độ phân giải hình QHD OLED, camera có thể lên đến 22,6MP.

Duchuymobile.com (Theo Gsmarena)

Bình luận