0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Nokia rò rỉ 2 smartphone: Chip Snapdragon 660, màn hình 2K

DuchuymobileNgày đăng: 03/15/2017Lượt xem: 2026

Tại sự kiện MWC 2017, HMD đã cho ra mắt 3 smartphone Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6. Hai mẫu smartphone đang trong quá trình thử nghiệm, nhiều khả năng sẽ là Nokia 7, Nokia 8 và sở hữu chip Snapdragon 660 mạnh mẽ.

Con chip Snapdragon 660 đạt 100 ngàn điểm vô cùng ấn tượng trên AnTuTu. Theo thông rò rỉ thì bộ đôi smartphone Nokia nhiều khả năng sẽ sở hữu con chip này.

Nokia rò rỉ

Bộ đôi smartphone này không nằm trong phân khúc cao cấp, không thể sánh với những mẫu flagship hàng đầu nhưng máy lại sở hữu chip xử lý Snapdragon 660 mạnh mẽ, đây chính là điểm nhấn đầu tiên của bộ đôi này.

Ngoài ra, hai smartphone này sẽ có kích thước màn hình khác nhau với độ phân giải Full HD và Quad HD (2K). Camera phía sau nhiều khả năng sẽ được nâng cấp nhưng hiện tại chưa biết sẽ có những thay đổi nào.

Nokia 8

Theo thông tin rò rỉ, Nokia 8 có thể sở hữu ống kính Zeiss sẽ giúp khả năng chụp hình chất lượng hơn. Nokia 7Nokia 8 cũng sẽ được trang bị cảm biến vân tay ở mặt sau và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh.

Hai smartphone sẽ được thiết kế kim loại nguyên khối kết hợp với viền màn hình siêu mỏng, máy sẽ chạy trên nền tảng Android.

Những thông tin về bộ đôi smartphone của Nokia chưa hoàn toàn chính xác, đây chỉ là những thông tin rò rỉ. 

>> Xem thêm: Concept Nokia 8 lộ diện với RAM 6GB, camera siêu khủng 23MP

Duchuymobile.com

Bình luận