0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Nokia bất ngờ để lộ mẫu tablet mới

DuchuymobileNgày đăng: 01/21/2017Lượt xem: 1491

Sự trở lại của Nokia được chào đón nồng nhiệt với siêu smartphone Nokia 6, không dừng lại Nokia bất ngờ để lộ mẫu siêu tablet mới.

Siêu smartphone Nokia 6 mới ra mắt nhưng đã nhận được số lượng đặt hàng khổng lồ. Một số nguồn tin cho biết, Nokia sẽ tiến vào thị trường máy tính bảng với mẫu mẫu tablet mới.

Theo Gizchina đưa tin từ GFXBench cho biết một sản phẩm được cho là mẫu tablet mới từ Nokia. Mẫu tablet gây ấn tượng khi sở hữu màn hình lớn 18.4 inch độ phân giải 2K.

Mẫu tablet từ Nokia được trang bị cấu hình ấn tượng khi sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 835 kèm với chip đồ họa Adreno 540, RAM 4GB, ROM 64GB, cả 2 camera trước và sau đều đạt độ phân giải 12 MP, hỗ trợ quay video 4K. Thông số kỹ thuật tương đối giống Nokia 6 khi đều có RAM 4GB cùng bộ nhớ trong 64GB với Android 7.0.

Ngoài ra, tablet này chạy trên nền tảng Android 7.0 và được trang bị kết nối NFC, 4G LTE, GPS. Hiện tại Nokia vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức cũng như giá bán của tablet này.

Sau siêu phẩm Nokia 6, mọi người đang rất háo hức trông chờ chiếc tablet đầu tiên của hãng sau một thời gian dài vắng bóng trên thị trường công nghệ.

>>Xem thêm:  Trên tay nhanh Nokia 6 – Thiết kế “lai” iPhone, RAM 4GB

Duchuymobile.com

Bình luận