0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Nokia 8, Nokia 7 Plus và Nokia 6 (2018) sẽ bổ sung nhận diện khuôn mặt

DuchuymobileNgày đăng: 06/27/2018Lượt xem: 558

Các dòng smartphone Nokia 8, Nokia 7 Plus và Nokia 6 (2018) của hãng HMD Global sẽ được bổ sung nhận diện khuôn mặt trong thời gian sắp tới. 

Mở khóa bằng phương pháp nhận diện khuôn mặt đang là xu hướng bảo mật rất "hot" trong thời gian gần đây trên nhiều hãng smarphone hiện nay và HMD Global cũng muốn nhửng thiết kế của mình bắt kịp trào lưu. 

nokia cập nhật nhận diện khuôn mặt

HMD Global dường như muốn các smartphone Nokia của mình bắt kịp xu hướng bảo mật thiết bị. 

Trong một chia sẻ mới nhất trên Twitter, HMD Global cho biết sẽ bổ sung tính năng nhận diện khuôn mặt cho tất cả các mẫu Nokia cao cấp nhất thông qua một bản cập nhật OTA. Các model sẽ nhận được cập nhất này bao gồm: Nokia 8 Sirocco, Nokia 8, Nokia 7 Plus và Nokia 6 (2018) trong thời gian tới. 

nokia cập nhật nhận diện khuôn mặt cho điện thoại

Hình ảnh được chia sẻ trên Twitter về thông tin Nokia 8 Sirocco, Nokia 8, Nokia 7 Plus và Nokia 6 (2018) sẽ được cập nhận nhận diện khuôn mặt. 

Hiện vẫn chưa rõ phương pháp của hãng HMD Global sẽ triển khai để bổ sung tính năng mới như thế nào nhưng nếu xét theo cấu hình thực tế của các model nói trên thì có thể đây sẽ chỉ đơn thuần là một giải pháp nhận diện ảnh cứ không phải nhận diện khuôn mặt 3D. Và phương thức này không đảm bảo mức độ bảo mật cao như các phương pháp xác thực bằng sinh trắc học khác.

Tuy nhiên, HMD Global không đề cập đến việc bổ sung tin năng này trên Nokia X6 2018, chiếc smartphone đã cháy hành liên tục trong 4 lần mở bán. 

Nokia X6 2018 đã có Tiếng Việt, hàng xách tay cũng như chính hãng nên lượng hàng bán ra tại thị trường Việt Nam tăng lên đáng kể và thuộc hàng top smartphone trên Đức Huy Mobile. 

Bình luận